ข่าวข่าวต่างประเทศ 27 มีนาคม 2563 เวลา 14:36

หลักฐาน"เฮิร์ด"นอกใจ?จู๋จี๋กับ"มัสก์"ในชุดว่ายน้ำ

ท่ามกลางประเด็นการฟ้องร้องระหว่าง จอห์นนี่ เดปป์ ดาราชายระดับโลก กับ แอมเบอร์ เฮิร์ด นักแสดงหญิงคนดังที่ยังคาราคาซังอยู่ ล่าสุดมันก็มีการเปิดเผยภาพจากกล้องวงจรปิดที่แสดงให้เห็นว่า เฮิร์ด ไปจู๋จี๋กับ อีลอน มัสก์ นักธุรกิจและนักประดิษฐ์คนดัง

เดปป์ กับ เฮิร์ด เคยมีความรักที่หวานแหววปานน้ำตาล หลังจากที่กามเทพชักนำให้พวกเขามาพบรักกันในกองถ่ายหนังเรื่อง The Rum Diary ช่วงปี 2012 แล้วก็มีแต่ข่าวกุ๊กกิ๊กกันตลอดเวลา
 
 
หลายคนนึกว่าความรักของพวกเขาจะยืนยาวไปจนชั่วฟ้าดินสลาย แต่กลายเป็นว่า เฮิร์ด ขอยื่นหย่าจากอีกฝ่าย ซึ่งตอนแรกบอกเพียงว่าเป็นเพราะเข้ากันไม่ได้ ก่อนที่จะอ้างในภายหลังว่าโดนอีกฝ่ายทำร้ายร่างกายอย่างหนัก
 
 
ทั้งนี้ เดปป์ เคยอ้างด้วยว่า เฮิร์ด นอกใจเขาเร็วมากๆ เพราะหลังจากแต่งงานกันเมื่อช่วงปี 2015 ได้เพียงแค่เดือนเดียว เธอก็ไปเริ่มมีความสัมพันธ์เกินกว่าเพื่อนกับ มัสก์ แล้ว โดยที่ มัสก์ ออกมาชี้แจงว่ามันไม่เป็นความจริง และบอกว่าเขาเริ่มเจอกับ เฮิร์ด แบบบ่อยครั้ง รวมถึงจู๋จี๋กับเธอก็หลังจากที่ เฮิร์ด แยกทางกับ เดปป์ ไปแล้วพักใหญ่
 
 
อย่างไรก็ตาม ล่าสุดมีการเปิดเผยภาพจากกล้องวงจรปิดในลิฟท์ของอพาร์ทเมนต์ย่านลอสแองเจลิสที่ เฮิร์ด เคยอาศัยอยู่กับ เดปป์ โดยในตอนนั้น เฮิร์ด กับ มัสก์ เข้ามาในลิฟท์พร้อมกัน แถมฝ่ายหญิงยังอยุ่ในสภาพที่เหมือนจะใส่ชุดว่ายน้ำอยู่ด้วย ขณะที่ มัสก์ ก็โอบกอดเธอแบบหวานชื่น ถึงกระนั้น มันก็ไม่เป็นที่แน่ชัดว่าเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นระหว่างที่ เฮิร์ด แยกทางกับ เดปป์ ไปแล้ว หรือเป็นตอนที่เธอยังรักกับ เดปป์ อยู่
 
 
เครดิตภาพ : Daily Mail, Getty