ข่าวข่าวต่างประเทศ 27 มีนาคม 2563 เวลา 02:24

หอบคัพจีมาแจกจ่ายความสดใสถึงแดนกิมจิ "ยูกะ โอกุระ"หวิวกระหน่ำฉ่ำทั้งอ่าง

ข้ามฟากมาสร้างความเร้าใจไม่ธรรมดาถึงเมืองโสมขาวเรียบร้อยแล้ว! ยูกะ โอกุระ ดารานางแบบสาวชาวญี่ปุ่น เจ้าของฉายา "นางฟ้ากราเวียร์" ตามเนื้อข่าวของ สปอร์ตส์ โซล (Sports Seoul) เว็บไซต์ดังเกาหลีใต้ ที่เพิ่งจะรายงานว่า โอกุระ พกพาคัพจีของเธอมาถ่ายแบบสุดเซ็กซี่ให้กับ แม็กซิม (MAXIM) นิตยสารสำหรับผู้ชายชื่อดังฉบับวางแผงในแดนกิมจิประจำเดือนเมษายน 2020 เป็นที่เรียบร้อย

    โอกุระ วัย 21 ปี เปิดตัวเข้าวงการผ่านทางการเป็นนางแบบ "มิสเซเว่นทีน" (Miss Seventeen) 2013 ของ เซเว่นทีน" (Seventeen) นิตยสารแฟชั่นรายเดือนสำหรับสาววัยรุ่นแดนปลาดิบ ก่อนจะลงหลักปักฐานในฐานะ "กราเวียร์ไอดอล" (นางแบบชุดว่ายน้ำ/ชุดชั้นใน) ในปี 2017 ภายหลังสำเร็จการศึกษาระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย

 

 

    นางแบบคนใหม่หมาดๆ ของ "แม็กซิม โคเรีย" ที่ผ่านงานการแสดงมาหมดแล้วทั้งทางจอโทรทัศน์และภาพยนตร์ และกำลังวางแผนการจัดงานพบปะสังสรรค์กับแฟนคลับในเกาหลีใต้อยู่ด้วยเช่นกัน กล่าวว่า "มีกิมจิอยู่ที่บ้านในญี่ปุ่นอยู่ตลอดเลยค่ะ ฉันอยากจะลองรับประทานอาหารต้นตำรับอยู่แล้ว ดังนั้น ฉันก็เลยมาเกาหลีปีละ 2-3 ครั้ง"  
 
    "ตารางงานต้องล่าช้าออกไปเพราะผลพวงของโคโรน่าไวรัส (โควิด-19) เราวางแผนการที่จะจัดแฟนมีตติ้งให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เมื่อสถานการณ์ดีขึ้นแล้ว"

 

 

    แม็กซิม เพิ่งจะเปิดเผยว่าฉบับประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2016 ที่มี ไอ ชิโนซากิ นางแบบทรงโตวัย 28 ปี รุ่นพี่ร่วมวงการของ โอกุระ มาขึ้นปก ได้ขายหมดเกลี้ยงคลังของโรงพิมพ์ไปแล้วหมาดๆ เมื่อถูกถามถึง ชิโนซากิ โอกุระ ตอบว่า "ไม่ได้เป็นเพื่อนกันหรอกค่ะ มีหลายรุ่นที่ร่วมงานกันในแวดวงกราเวียร์ แต่เพราะเธออาวุโสกว่าถึง 2-3 รุ่น เธอก็เลยเป็นซีเนียร์ในหมู่ซีเนียร์ไปโดยปริยาย"

 


 

 

    เจ้าของส่วนสัด 34-23-35 (ขนาดบราคัพจี) และส่วนสูง 167 เซนติเมตร เคยประกาศเมื่อปีที่แล้วว่าเธอจะไม่โพสท่าในชุดว่ายน้ำให้กับนิตยสารและมังงะ (การ์ตูน) รายสัปดาห์อีกต่อไปแล้ว ทำให้แฟนๆ พากันตีความว่าเธอจะแขวนเต้าอำลาวงการกราเวียร์เพื่อเน้นรับงานแสดงต่อไป แต่เธออธิบายในระหว่างงานเปิดตัวโฟโต้บุ๊ค "จาจาอุมะ" (Jajauma) ของเธอว่าแม้จะไม่ถ่ายแบบชุดว่ายน้ำ เธอก็จะยังไม่หันหลังให้กับวงการที่เธอสร้างชื่อมาไปเลยซะทีเดียว!

    มันก็ยังงงๆ เพราะเธอก็ยังถ่ายอยู่นี่นา แต่ถ้าจะให้งงๆ แบบนี้ต่อไปเรื่อยๆ แฟนๆ ของเธอก็คงไม่มีใครบ่นอะไรแน่นอน!!

 

เครดิตภาพ MAXIM Korea, Yuka Ogura Premium MINI Photo Album, Young Magazine, Weekly Playboy, FLASH Platinum

Youtube
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]