ข่าวข่าวต่างประเทศ 13 มีนาคม 2563 เวลา 15:04

"ไวน์สตีน"ฉาวอีกรอบเคยบอก"อนิสตัน"สมควรตาย

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมานั้นหนึ่งในคนของวงการบันเทิงต่างประเทศที่มีเรื่องฉาวมากที่สุดคงจะหนีไม่พ้น ฮาร์วี่ย์ ไวน์สตีน โปรดิวเซอร์หนังชื่อดัง ซึ่งล่าสุด วาไรตี้ สื่อบันเทิงยอดฮิตแฉว่า ไวน์สตีน ถึงขั้นเคยพูดเลยว่า เจนนิเฟอร์ อนิสตัน นักแสดงคนงามควรจะตายๆ ไปซะ

วงการบันเทิงต่างประเทศต้องเจอกับข่าวฉาวเมื่อมีการแฉว่า ไวน์สตีน ทำการคุกคามทางเพศกับนักแสดงสาวหลายคน อย่างเช่น แองเจลิน่า โจลี่ และ กวินเน็ต พัลโทรว์ เป็นต้น ซึ่งจนถึงตอนนี้มันมีผู้หญิงมากกว่า 30 คน ที่ออกมากล่าวหาเขาว่าทำการลวนลามทางเพศพวกเธอ
 
 
หลังจากโดนแฉเรื่องดังกล่าว ไวน์สตีน ก็ต้องเจอกับข่าวที่ไม่ดีนักอยู่เรื่อยๆ อย่างเช่นข่าวที่โดนขับออกจากคณะกรรมการตัดสินรางวัลออสการ์ เป็นต้น และในเวลาต่อมาก็มีคนดังในโลกบันเทิงอีกหลายคนที่ถูกแฉนิสัยหื่น จนกลายเป็นข่าวใหญ่โต และโดนฟ้องร้องมากมายก่ายกอง
 
 
ทั้งนี้ ไวน์สตีน โดนตัดสินว่ามีความผิดด้านคดีล่วงละเมิดทางเพศไปแล้ว แต่ล่าสุด วาไรตี้ อ้างว่าเมื่อปี 2017 ไวน์สตีน เคยเขียนอีเมล์ไปหา ซัลลี่ ฮอฟไมสเตอร์ อดีตตัวแทนของเขา โดยที่บอกเลยว่า อนิสตัน ไม่ควรจะมีชีวิตอยู่ โดยยังไม่เป็นที่แน่ชัดว่าอะไรเป็นต้นตอให้เขาส่งข้อความไปแบบนั้น
 
 
 
เครดิตภาพ : Shutterstock