ข่าวข่าวต่างประเทศ 6 มีนาคม 2563 เวลา 02:42

จากดาวมหาลัยกลายมาเป็นดาวโป๊! บัณฑิตสาวม.ดังญี่ปุ่นเขย่าวงการเอวี

กลายเป็นเรื่องเด่นประเด็นร้อนในแวดวงเอวี (ภาพยนตร์สำหรับผู้ใหญ่) ไปอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เมื่อดาวโป๊น้องใหม่อย่าง คานาโกะ อาซากูระ พกพาดีกรีไม่ธรรมดามาเปิดตัวเข้าวงการอย่างร้อนแรง เมื่อเธอเคยครองตำแหน่งนางงามมหาวิทยาลัย "มิสแคมปัสกากุชูอิน" (Miss Campus Gakushuin Contest) ประจำปี 2016 มาก่อนแล้วนั่นเอง!

    บัณฑิตสาวจากคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยกากุชูอิน ซึ่งเกิดเมื่อวันที่ 25 เมษายน 1995 ที่กรุงโตเกียว ประเดิมปรากฎโฉมในหนังเอวีความยาว 64 นาที ภายใต้ชื่อ รูมินะ ยูกิ อันเป็นผลงานการถ่ายทำของ ชิโรโตะ-ทีวี (Shiroto-TV) ซึ่งเชี่ยวชาญเป็นพิเศษสำหรับการปลุกปั้นนักแสดง "สมัครเล่น"

 

 

    วิดีโอเอ็กซ์ดังกล่าว (SIRO-4100) ได้รับการเผยแพร่ออนไลน์โดยเฉพาะเมื่อวันเสาร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา และกำลังจะตามมาด้วย ดีวีดี (118DISC071) เปิดตัวเป็นดาวโป๊ดวงใหม่อย่างเต็มตัวของ คานาโกะจัง หรือ รูมินะจัง ในวันศุกร์ที่ 20 มีนาคมนี้ ภายใต้สังกัดค่ายหนังผู้ใหญ่ชื่อดังอย่าง เพรสทีส (Prestige) ซึ่งมีการโปรโมทด้วยภาพการเล่นไวโอลินเพื่อสื่อไปถึงความอ่อนหวานแสนดีของเธอนั่นเอง

 


 

 

    สำหรับมหาวิทยาลัยกากุชูอินนั้น ตั้งอยู่ทางตะวันตกเฉียงเหนือของกรุงโตเกียว ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 1847 ที่นครเกียวโต ในสมัยเมจิ ในฐานะโรงเรียนสำหรับชนชั้นสูง ก่อนย้ายมายังกรุงโตเกียวในปี 1877 จนกระทั่งเปลี่ยนแปลงมาเป็นมหาวิทยาลัยเอกชนในปี 1949 และถือเป็นหนึ่งในสถาบันอุดมศึกษาชั้นแนวหน้าของประเทศ โดยนักศึกษาส่วนใหญ่จะเป็นสมาชิกราชวงศ์ญี่ปุ่น และสังคมชั้นสูง

 

เครดิตภาพ : Prestige, freeshirouto0707