ข่าวข่าวต่างประเทศ 15 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 14:46

"ทิมเบอร์เลค"ทุ่มสุดตัวส่งดอกไม้-ข้อความอ้อน"บีล"

คนเราย่อมพยายามทำทุกทางเพื่อที่จะทำให้คนรักหายเคือง จัสติน ทิมเบอร์เลค นักร้อง-นักแสดงหนุ่มคนดังเองก็เป็นอย่างนั้นเหมือนกัน เพราะว่า อัส วิคลี่ สื่อบันเทิงชื่อดังบอกว่าเขาทำทุกอย่างเพื่อทำให้ เจสซืก้า บีล มีความสุข หลังจากเจ้าตัวเคยตกเป็นประเด็นข่าวฉาวว่านอกใจเธอ

ก่อนหน้านี้ ทิมเบอร์เลค โดนจับภาพได้ว่าไปที่ไนต์คลับแห่งหนึ่งกับ อลิช่า เวนไรท์ เพื่อนนักแสดงจากหนัง Palmer ในนิวออร์ลีนส์ ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยพวกเขาอยู่ในนั้นเป็นเวลานาน, ดื่มเหล้ากันอย่างเต็มที่ โดยที่ฝ่ายชายดื่มหนักเป็นพิเศษ แถมในช่วงหนึ่ง เวนไรท์ ยังจับเข่าของ ทิมเบอร์เลค ด้วยสีหน้ายิ้มแย้มอีกต่างหาก
 
 
เรื่องดังกล่าวทำให้หลายคนแปลกใจ เพราะที่จริง ทิมเบอร์เลค แต่งงานกับ บีล ไปแล้ว และที่จริงก่อนหน้านี้ทั้งคู่ก็มีแต่ข่าวหวานแหววด้วยกันมาโดยตลอด ซึ่งหลังจากนั้น ทิมเบอร์เลค ก็ออกมาชี้แจงว่าตอนนั้นเขาแค่ไปเที่ยวกับ เวนไรท์ เท่านั้น และมันก็เหมือนว่าแผลใจระหว่างทั้ง ทิมเบอร์เลค กับ บีล ยังไม่ร้ายแรงมากนัก เพราะพวกเขาโดนจับภาพว่าไปเที่ยวด้วยกันอยู่บ้าง
 
 
"เขาพายามอย่างหนักเพื่อทำให้ เจสซิก้า ยกโทษให้เขา เขาเคยส่งดอกไม้กับข้อความไปให้เธออย่างหนัก และยังพาเธอไปเที่ยวในช่วงสุดสัปดาห์ด้วย เขาส่งข้อความหวานๆ หาเธอเยอะมาก พร้อมบอกว่าเธอเป็นภรรยาที่เซ็กซี่ที่สุด และแม่ที่ดีที่สุดในโลกด้วย" วงใน ระบุ
 
 
 
เครดิตภาพ : Getty