ข่าวข่าวต่างประเทศ 13 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 15:00

"ฮอแรน"สุดเอือมคนตามตื๊อลั่นเป็นแค่เพื่อนกับ"โกเมซ"

มันเป็นเรี่องธรรมดาที่สมัยนี้จะมีคนพยายามจับคู่รักในวงการบันเทิง ไนออล ฮอแรน ศิลปินหนุ่มสุดหล่อกับ เซเลน่า โกเมซ นักร้องคนสวยก็เป็นคู่ที่มักจะโดนพูดถึงอยู่บ่อยๆ เพราะหลายคนอยากให้พวกเขาเป็นคู่รักกัน แต่ล่าสุด ฮอแรน ยืนกรานเสียงแข็งว่าพวกเขาเป็นแค่เพื่อนกันเท่านั้น

ปัจจุบัน โกเมซ กับ ฮอแรน ก็เป็นโสดทั้งคู่ โดยรายของ โกเมซ ถึงแม้จะเคยคบกับ จัสติน บีเบอร์ แต่มันก็ไปไม่รุ่ง ส่วน ฮอแรน ก็เพิ่งแยกทางกับ เฮลี่ สไตน์เฟลด์ ดาราสาววัยรุ่นไปเรียบร้อย
 
 
ทั้งนี้ ก่อนหน้านี้มันเกิดกระแสข่าวลือว่าทั้งคู่อาจจะกำลังปลูกต้นรักกันอยู่ โดยมีคนบอกว่าเห็นทั้งคู่ไปเฮฮาร่าเริงด้วยกันเมื่อวันพุธที่ 3 เมษายน ปีก่อน  ซึ่งมันก็ทำให้หลายคนตื่นเต้นกันยกใหญ่ และหลายคนก็ขอร้อง ฮอแรน ว่าให้คบกับ โกเมซ ตามที่เป็นข่าวจริงๆ
 
 
ฮอแรน เผยว่า "นี่เอากันอีกแล้วเหรอ ผมคิดว่ามันมีการขอร้องแบบนี้มา 8 ปีได้แล้วมั้ง ผมกับ เซเลน่า เป็นแค่เพื่อนที่ดีต่อกัน และมีเพื่อนกลุ่มเดียวกันก็เท่านั้น ผมจำได้แม่นยำเลยว่าเมื่อราว 1 ปีก่อนผมเคยเจอบทความงี่เง่าที่บอกว่าเธอเดินเข้าไปในบ้านของผม หรืออะไรทำนองนั้น และทุกคนก็คิดกันไปเองว่า -โอ้ พวกเขาคบกันอยู่- ทั้งที่ตอนนั้นมันมีคนอีกราว 15 คนอยู่ที่บ้านของผมเพื่อกินบาร์บีคิวด้วยกัน มันเป็นเรื่องงี่เง่าสุดๆ"
 
 
 
เครดิตภาพ : Backgrid