ข่าวข่าวต่างประเทศ 22 มกราคม 2563 เวลา 22:02

เซอร์ไพรส์อีกระลอก!"โซระ อาโออิ"เผยภาพแอบไปแต่งงานไกลถึงฮาวาย

ทำเซอร์ไพรส์แฟนๆ อีกระลอก! โซระ อาโออิ อดีตนางเอกเอวี (ภาพยนตร์สำหรับผู้ใหญ่) จู่ๆ ก็ออกมาโพสต์ภาพตัวเองในชุดเจ้าสาวแบบไม่มีปี่มีขลุ่ย ทำเอาแฟนๆ ที่คอยติดตาม อินสตาแกรม ของเธอ ต้องตื่นตะลึง พร้อมกับเข้าไปร่วมกดไลค์และแสดงความยินดีกันยกใหญ่ เช่นเดียวกับเพื่อนร่วมวงการหลายคนด้วยกัน อาทิ โช นิชิโนะ, เอมิ ฟูกาดะ เป็นต้น

ภายหลังประกาศข่าวว่าเธอวิวาห์แล้วกับ ดีเจ นอง นักดนตรีชาวญี่ปุ่น ตั้งแต่เมื่อเดือนมกราคม 2018 อาโออิ กลับยังไม่เคยเข้าพิธีแต่งงานอย่างเป็นทางการเสียที แถมยังกระทั่งคลอดลูกชายฝาแฝดไปแล้วเมื่อเดือนพฤษภาคม 2019 โดยที่มีการถ่ายทอดสดหรือสตรีมมิ่งออนไลน์เผยให้เห็นกันจะจะถึงนาทีที่ลูกๆ ของเธอลืมตามาดูโลกด้วยอีกต่างหาก

ในที่สุด "น้องอ้อย" (ฉายาจากแฟนคลับชาวไทย) วัย 36 ปี ก็ได้เข้าพิธีมงคลสมรสกับสามีวัย 45 ปีของเธอเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อวันอาทิตย์ที่ 19 มกราคม ที่ผ่านมา (ตามเวลาท้องถิ่น) ณ หมู่เกาะฮาวาย ก่อนที่เธอจะโพสต์ภาพแรกในชุดเจ้าสาวเมื่อวันจันทร์ที่ 20 มกราคม ที่ผ่านมา พร้อมกับบรรยายภาพดังกล่าวว่า "ฉันแต่งงานแล้วในฮาวาย"

อาโออิ ยังอัพโหลดรูปตัวเองในชุดเจ้าสาวอีกสองภาพด้วยกัน เมื่อวันอังคารที่ 21 มกราคม ที่ผ่านมา 

โดยมีข้อความสั้นๆ บรรยายว่า "แต่งงานที่ฮาวาย"

ก่อนหน้านี้ ดีเจ นอง ก็โพสต์รูปตัวเองกับภรรยาในชุดวิวาห์ผ่านทาง อินสตาแกรม ของตัวเองไปแล้ว โดยเป็นภาพที่ทั้งคู่กำลังเดินหันหลังให้กล้องถ่ายรูป โดยบอกด้วยว่าเขากับเธอพาลูกๆ ไปฮาวายด้วยเช่นกัน

ทั้งนี้ อาโออิ ประเดิมเข้าวงการหนังผู้ใหญ่ด้วยวัย 18 ปี (2002) ก่อนจะมาแสดงละครโทรทัศน์ในช่วงปี 2003-2007 รวมทั้งภาพยนตร์ไทย อาทิ "ปิดเทอมใหญ่ หัวใจว้าวุ่น" (2008) และ "ไอฟาย..แต๊งกิ้ว..เลิฟยู้" (2014) ด้วยเช่นกัน โดยได้บอกลางานแสดงหนังเอวีราวๆ ปี 2011  

เครดิตภาพ: Instagram/aoi_sola/dj_non