ข่าวข่าวต่างประเทศ 21 มกราคม 2563 เวลา 22:53

โดนตัดต่อนู้ดสยิวถล่มโลกออนไลน์ ไม่ไหวแล้ว!"เอลลี"สุดทนฟ้องยับ!

ทำเกินไปแล้ว! เอลลี (อัน ฮโยจิน) สมาชิก อีเอ็กซ์ไอดี (EXID) เกิร์ลกรุ๊ปเกาหลีชื่อดัง ประกาศก้องฟ้องร้องเอาผิดมือดีที่อยู่เบื้องหลังภาพนู้ดตัดต่อของเธออย่างไม่ไว้หน้าแน่นอนแล้ว หลังจากที่เหลือทนกับการกระทำดังกล่าวอย่างที่สุด พร้อมกับออกปากเตือนชาวเน็ตอย่าหาเรื่องใส่ตัวด้วยการเผยแพร่ภาพเหล่านี้เป็นอันขาด!

     ไอดอลสาวชาวเมืองชอนัน วัย 28 ปี โพสต์ข้อความผ่านทาง ทวิตเตอร์ เมื่อวันอังคารที่ 21 มกราคม ที่ผ่านมา ว่า "วันเวลาเหล่านี้, ความคิดเห็นมุ่งร้ายมากมายที่กำลังถาโถมเข้ามายัง อินสตาแกรม ของฉัน และ อินสตาแกรม ของสมาชิก อีเอ็กซ์ไอดี ทุกคน มีแม้กระทั่งคนโสโครกบ้าบอสุดๆ ที่ส่งรูปโฟโต้ชอปตัดต่อให้ฉันเปลือยเปล่า ฉันโพสต์รูปพวกนี้ลง อินสตาแกรม ยังไม่ได้เลยด้วยซ้ำไป"

    "ฉันคิดว่าน่าจะเป็นชาวต่างชาติ ไม่ว่าฉันจะรีพอร์ตไปแล้วกี่ครั้งก็ตาม พวกเขาก็ยังคงเปิดบัญชีผู้ใช้งานใหม่ๆ ไม่ยอมหยุด พวกเขาแสดงออกว่าพยายามหนักมาก และฉันก็รู้สึกว่ามันช่างน่าอายจริงๆ พวกเขาล้ำเส้นมากมายเกินไปแล้ว และพวกเขาก็ยังปล่อยความคิดเห็นแย่ๆ เข้ามาถึงคนใกล้ชิด และทีมงานด้วยอีกต่างหาก ฉันจะไม่ยอมอยู่เฉยๆ อีกต่อไปแล้ว ถ้าคุณยังอยากจะทำมันต่อไปอีก คอยดูก็แล้วกันว่าอะไรจะเกิดขึ้น" เอลลี ทิ้งท้าย

     ทั้งนี้ ฮานิ (อัน ฮียอน), จองฮวา (พัค จองฮวา) และ ฮเยริน (ซอ ฮเยริน) สมาชิก อีเอ็กซ์ไอดี ต่างโบกมือลา บานาน่า คัลเจอร์ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ (Banana Culture Entertainment) ไปแล้วเรียบร้อย ขณะที่ เอลลี กับ โซลจี (ฮอ โซลจี) ตัดสินใจอยู่โยงกับค่ายเพลงต้นสังกัดเดิมต่อไป

เครดิตภาพ: Instagram/x_xellybabyx, Twitter/LE