ข่าวข่าวต่างประเทศ 15 มกราคม 2563 เวลา 22:44

ละมุนไหม?!ต้องทดลองดอมดมกันดูเทียนหอมกลิ่นจิ๊มิ"กวินเน็ธ พัลโทรว์"

ทะลึ่งแท้ๆ แต่กลายเป็นเงินเป็นทองไปได้! กวินเน็ธ พัลโทรว์ นางเอกดังฮอลลีวู้ด มีของดีไม่ธรรมดามาวางขายผ่านทาง กู๊ป (Goop) ร้านค้าออนไลน์ของเธอ หลายรายการเลยทีเดียว รวมทั้งเทียนหอมที่แหวกแนวเหนือจินตนาการใดๆ ด้วยอีกต่างหาก

เทียนหอม "ธีส สเมลล์ส ไลค์ มาย วาไจน่า" (This Smells Like My Vagina) ที่พอจะแปลเป็นภาษาไทยได้ว่า "กลิ่นนี้เหมือนจิ๊มิฉันเลย" วางจำหน่ายในราคา 75 เหรียญสหรัฐฯ (ประมาณ 2,250 บาท) พร้อมด้วยคำบรรยายสรรพคุณที่ชวนจั๊กจี้สุดๆ

ข้อความโฆษณาเทียนหอมดังกล่าวในเว็บไซต์ กู๊ป ระบุว่า "เทียนนี้เริ่มต้นด้วยมุขตลกระหว่าง ดักลาส ลิตเติ้ล ผู้ผลิตน้ำหอม กับ จีพี (กวินเน็ธ พัลโทรว์) ทั้งสองฝ่ายกำลังทำน้ำหอมกันอยู่ แล้วจู่ๆ เธอก็พูดโพล่งขึ้นมาว่า - เอ่อ...นี่มันกลิ่นเหมือนจิ๊มิเลยนี่นา - แต่ก็ค่อยๆ พัฒนามาเป็นน้ำหอมที่ตลก, โอ่อ่า, เซ็กซี่ และงดงามอย่างคาดไม่ถึง (ซึ่งกลายมาเป็นอะไรที่สมบูรณ์แบบอย่างสุดๆ ในฐานะเทียนหอมไปเลยทีเดียว)" 

สำหรับส่วนผสมของเทียนหอมกลิ่นจิ๊มิประกอบไปด้วยเจอเรเนียม, มะกรูดฝรั่ง, ต้นสนซีดาร์ ที่นำมาผสมผสานกับกุหลาบมอญ และชะมดต้น คละเคล้าเข้าด้วยกัน

รายงานระบุว่าเทียนหอมกลิ่นพิสดารดังกล่าวของดาราสาวชาวอเมริกัน วัย 47 ปี นั้น ณ ปัจจุบันขายหมดเกลี้ยงไปแล้ว แต่ก็คาดว่าจะมีล็อตใหม่เข้ามาวางขายอีกอย่างแน่นอนที่สุด 

เครดิตภาพ: Getty Images, Goop, Harper's Bazaar