ข่าวข่าวต่างประเทศ 15 มกราคม 2563 เวลา 07:39

โชว์สวยขึ้นปกไม่หยุด-ระทึก"ลิซ่า"เผยความในใจถึงเพื่อนร่วมวง"แบล็คพิงค์"

ฮอตจัดชัดเจนขึ้นปกแบบต่อเนื่องกันเลยทีเดียว ลิซ่า (ลลิษา หรือ ปราณปรียา มโนบาล) สาวไทยหนึ่งเดียวของ แบล็คพิงค์ (BLACKPINK) เกิร์ลกรุ๊ปยอดนิยม มาปรากฎโฉมสะคราญตระการตาอีกระลอก ด้วยผลงานการถ่ายแบบให้กับนิตยสาร แอล (Elle) ฉบับล่าสุดประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2020 ที่วางจำหน่ายในประเทศเกาหลีใต้

          ธีมของการถ่ายแบบครั้งนี้ก็คือ "ดอกไม้" ด้วยดอกไม้นานาพันธุ์ และสีสันสารพัดรายล้อมรอบกาย ลิซ่า ที่เป็นทั้งการประดับประดาและแฟชั่น ทำเอาไอดอลสาววัย 22 ปี ถึงกับกล่าวว่า "นี่เป็นครั้งแรกในชีวิตฉันที่ฉันได้เห็นดอกไม้หลายชนิดมากๆ มาอยู่รวมกันในที่เดียวกันแบบนี้ มันเป็นอะไรที่เกินเลยความคาดหวังของฉันไปเลยทีเดียว"

          ระหว่างการให้สัมภาษณ์กับ แอล โคเรีย ประกอบการถ่ายแบบหนนี้ ลิซ่า ได้แสดงออกถึงความรักของเธอที่มีต่อเพื่อนร่วมวงอย่างไม่อั้นกันเลยทีเดียว "เมื่อฉันคิดถึงช่วงเวลาก่อนการเดบิวต์ของเราแล้ว ฉันก็รู้สึกประมาณว่า - เราสนุกกันมากๆ เลยนะกับการฝึกซ้อมในตอนนั้นน่ะ! - ฉันเป็นคนประเภทที่ชอบประหม่าก่อนขึ้นเวทีอยู่แล้วด้วย แต่เมื่อฉันเห็นเพื่อนร่วมวงของฉันแล้ว ฉันก็มีความแข็งแกร่งเพิ่มมากขึ้น"

          พร้อมกันนั้น ลิซ่า ยังพูดถึงบทบาทของเธอในฐานะ "แฮปปี้ ไวรัส" ประจำวงอีกด้วยว่า "ฉันชอบการหยอกล้อกันเล่นๆ และปล่อยมุขตลก ฉันทำงานหนักก็เพื่อความสนุก, มีความสุข และเบิกบานใจไปทั้งวัน ไม่ว่าฉันจะอยู่ที่ไหนก็ตาม"

          ลิซ่า มีคิวงานที่จะต้องไปเป็นเมนเทอร์ในรายการ "ยูธ วิธ ยู" (Youth With You) หรือ "ไอดอล โปรดิวเซอร์" (Idol Producer) ซีซั่นสามแดนมังกร โดยเธอเผยว่า "ฉันต้องการจะแบ่งปันทุกสิ่งอย่างที่ฉันเรียนรู้มาจนกระทั่งเวลานี้ และช่วยเหลือผู้คน" 

          เครดิตภาพ: Elle Korea, Instagram/lalalalisa_m