ข่าวข่าวต่างประเทศ 20 ธันวาคม 2562 เวลา 05:15

คุยโขมงออกทีวีกินผู้ชายเกินครึ่งร้อย!! โสดโคตรแซ่บ"อีลี่"สาวขายไก่ในตำนาน

เวลาผ่านไปไวเหมือนโกหก 7 ปีเข้าไปแล้วที่ เจิ้ง เจี๋ยเฉิน (อีลี่ เจิ้ง) แจ้งเกิดดังระเบิดเถิดเทิงไปทั่วโลกออนไลน์ภายใต้ฉายาน่าอร่อย "ชิคเก้น ชอป เกิร์ล" (Chicken Chop Girl) หรือภาคภาษาจีน "จี๊ไผ่เม่ย" (น้องไก่) หรือภาคภาษาไทย "สาวขายไก่ทอด" ในตำนาน ก่อนจะกลายเป็นดารานางแบบชั้นแนวหน้าอยู่ในไต้หวัน ณ เวลานี้

    เจ้าของหน้าอกหน้าใจขนาด 34D (34 นิ้ว คัพ ดี) กลายเป็นข่าวฮือฮาสองเด้งซ้อนๆ เพราะแค่เพียงสองสัปดาห์ที่เธอเพิ่งจะคุยโวออกสื่อว่าเธอมี "คู่ขาประจำ" คนหนึ่งมาคอยช่วยตอบสนองความต้องการทางเพศของเธอเดือนละสองหนไปหมาดๆ ล่าสุด เธอก็มีอันต้องตกเป็นเป้าวิจารณ์หนักมากยิ่งกว่าเดิม เพราะเธอดันเพิ่มเติมตัวเลขแบบจะจะกันไปเลยว่าเธอเคยผ่านผู้ชายมาแล้วกี่คน?!     

 

 

    ซิน ชิว เดลี่ (Sin Chew Daily) หนังสือพิมพ์ภาษาจีนในประเทศมาเลเซีย รายงานว่าแม่นาง อีลี่ วัย 26 ปี  เปิดเผยเรื่องใต้สะดือออกโทรทัศน์แบบสดๆ กันเลยทีเดียวระหว่างไปออกรายการ "ซิสเตอร์ส แคนท์ เทค อิต" (Sisters Can't Take It) เมื่อเร็วๆ นี้

 


 

 

    "สาวขายไก่ทอด" ในตำนาน สัมภาษณ์ จาง จื่อฉี บุคคลผู้มีอิทธิพลในอินเทอร์เน็ต (ประมาณ เน็ตไอดอล หรือ ยูทูบเบอร์) ที่เผยว่าตอนที่เขามาเยือนกรุงไทเปหนแรก เขาเปล่าเปลี่ยวเดียวดาย และเบื่อมากๆ ซึ่งทำให้เขาต้องทำตัวซ่าสุดเหวี่ยง "มันขึ้นอยู่กับคนดูว่าจะตีความที่ผมซ่าสุดเหวี่ยงยังไง"

 

 

 

    คำพูดเป็นนัยๆ ของ จาง จื่อฉี ทำให้ อีลี่ ยั้งใจไม่อยู่ถึงกับออกปากถามดื้อๆ ว่าเขามีคู่นอนกี่คน และถึงหลัก 50 คนหรือเปล่า? ทำเอาฝ่ายชายอายม้วนตอบแต่เพียงว่าน้อยกว่านั้น ก่อนที่ฝ่ายหญิงจะทำเอาแฟนๆ รายการต้องตกตะลึงพรึงเพริด เมื่อจู่ๆ เธอก็โพล่งออกมาหน้าตาเฉยว่าเธอมีคู่ขาเล่นเสียวมากกว่าเขาเสียอย่างนั้น!

 

 

 

 

    "ฉันนับของฉันดูแล้ว 50 เป็นอย่างต่ำ ใครๆ ก็ทำกันทั้งนั้นนั่นแหละ เพียงแต่พวกเขาไม่ได้พูดออกมาก็เท่านั้นเอง" อีลี่ พูดจาขวานผ่าซากซะขนาดนั้น!!

    ก่อนหน้านี้ ดาราสาวจากหนังดัง "วัน ไนท์ อิน ไทเป" (One Night in Taipei) 2015 บอกเล่าผ่านสื่อเกี่ยวกับชีวิตรักของตัวเองว่าแม้เธอจะโสดสนิท แต่เธอก็มีคู่ขาคนหนึ่งที่เธอนัดพบเดือนละ 2 ครั้งเพื่อตอบสนองความต้องการตามธรรมชาติในวัยเจริญพันธุ์ของตัวเอง

 

 

    เมื่อถูกถามว่าจุดประสงค์ของการมีคู่ขาของเธอคืออะไรนั้น อีลี่ ตอบว่า "เมื่อไหร่ก็ตามที่ฉันมีความต้องการทางเพศ เพศตรงข้ามช่วยฉันได้นี่นา มันเป็นเรื่องธรรมดาของผู้ใหญ่ที่จะมีเรื่องนี้ในชีวิต แต่ปีนี้ฉันเจอเขาเพื่อกินข้าวด้วยกันเฉยๆ เพราะฉันงานยุ่งมากๆ เลยล่ะค่ะ"

 

 

 

 

    เจิ้ง เจี๋ยเฉิน ที่ดังเป็นพลุแตกเมื่อปี 2012 หลังจากที่เป็นพรีเซนเตอร์โฆษณาร้านขายไก่ทอดเจ้าหนึ่งในไต้หวัน แถมมีผลงานถ่ายแบบเซ็กซี่อยู่เนืองๆ ตลอดจนถ่ายปฏิทินสยิวหลายปีติดต่อกัน และยังเคยมาโพสท่าซู่ซ่าถึงในเมืองไทยเมื่อปีที่แล้วด้วยอีกต่างหากนั้น ยืนยันว่าเธอยังไม่ได้วางแผนการแต่งงาน เพราะเธอมีความสุขกับชีวิตโสดอย่างสุดๆ อยู่แล้วนั่นเอง!

 

 

 

 

เครดิตภาพ : Onedayili, Facebook/ili19930831official, Instagram.com/ili.cheng, hk01, Mirror Media, Malay Mail