ข่าวข่าวต่างประเทศ 20 ธันวาคม 2562 เวลา 00:12

เม้าท์กระหึ่มเธออึ๋มไปหรือเปล่า?! "ซอนมี"ยังไงดีเจอข้อหาแอบทำนมบึ้ม

โดนข้อหาแอบไปทำนมมาอีกจนได้! ซอนมี (อี ซอนมี) นักร้องสาวเกาหลี ยามนี้อึ๋มเข้าตาแฟนๆ อย่างถนัดชัดเจน เลยต้องออกโรงชี้แจงอีกระลอก ภายหลังข่าวลือเริ่มกระหึ่มโลกออนไลน์ในทำนองว่าเธอต้องไปนอนรับมีดหมอเพื่อยกระดับความงามของเรือนร่างตัวเองมาแน่ๆ!

    ออลเคป็อป (allkpop) เว็บไซต์บันเทิงโคเรียภาคภาษาอังกฤษ รายงานว่าหากเข้าไปเยี่ยมชม เนเวอร์ (Naver) หรือ เนอีบอ เว็บไซต์ยอดนิยมแดนกิมจิ เพื่อค้นหาข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับ ซอนมี จะต้องเจอคำว่า "ซอนมี ทำนม" โผล่ขึ้นมาเป็นคำแรกขนาดนั้นกันเลยทีเดียว

 

 

    อดีตสมาชิกคนงามของ วันเดอร์ เกิร์ลส์ (Wonder Girls) ตำนานวงดนตรีหญิงล้วนชื่อดัง อดรนทนไม่ไหว ต้องโพสต์ข้อความผ่าน อินสตาแกรม สตอรี่ ว่า "ฉันไม่ได้ทำนม ฉันแค่น้ำหนักขึ้นนนนน     ก็เห็นอยู่อ่ะ" ตามมาด้วยอิโมจิคนเอามือปิดหน้าแสดงอาการเซ็งเป็ด

 

 

 

 

    ก่อนหน้านี้ ไอดอลสาวชาวเมืองอิกซาน วัย 27 ปี เพิ่งจะเปิดเผยว่าน้ำหนักตัวของเธอเท่ากับ 49 กิโลกรัม หรือเพิ่มขึ้นกว่า 8 กิโลกรัม เมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา หลังจากที่แฟนๆ และชาวเน็ตเคยแสดงความเป็นกังวลเกี่ยวกับสภาพร่างกายที่เคยผอมหนักมากของเธอมาก่อนแล้ว

 

 

 

 

    แถมเมื่อ 3 เดือนที่แล้ว ซอนมี ก็เพิ่งจะโพสต์ข้อความผ่านทาง ทวิตเตอร์ หลังเจอข้อหาเดียวกัน โดยยืนยันว่าเธอไม่ได้ไปทำอะไรกับหน้าอกหน้าใจของเธอเลย "ฉันไม่ได้ทำนมนะชาวโลก! เอ่อ, ฉันอาจจะใหญ่ขึ้นมาอีกก็ได้ ถ้าฉันอยากจะให้มันใหญ่ 555"    

 

 

 

 

    ทั้งนี้ ชาวเน็ตเมืองโสมขาวจำนวนมหาศาลพากันแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับทรวดทรงองค์เอวของ ซอนมี ในช่วงที่เธอไปออกงานอีเวนท์เมื่อเร็วๆ นี้ พร้อมกับฟันธงกันไปใหญ่โตว่าเธอน่าจะไปเข้ารับการผ่าตัดเพิ่มขนาดเต้านมมาแล้ว จนกระทั่งเจ้าตัวต้องรีบออกมาสยบข่าวลือดังกล่าวในที่สุด

 

 

 


เครดิตภาพ : Instagram/miyayeah, Xports News, 10asia, News1, Newsis, iliking, Star Daily News, inven,  Biz Enter, SBS funE, YouTube/SUNMI