ข่าวข่าวต่างประเทศ 10 ธันวาคม 2562 เวลา 01:41

ถึงเบ้าหน้าจะโหดแต่พี่โคตรใจดี!!"ซีแอล"ซึ้งน้ำใจ"จอห์น มัลโควิช"

ได้ใจไปเต็มๆ! ซีแอล (อี แชริน) อดีตหัวหน้าวง ทูเอนีวัน (2NE1) ตำนานเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลี ปลาบปลื้มใจอย่างสุดๆ เมื่อโพสต์ภาพที่เธอถ่ายคู่กับ จอห์น มัลโควิช ดาราดังฮอลลีวู้ด พร้อมกับภาพข้อความที่ฝ่ายหลังส่งมาถึงเธอผ่านทาง อินสตาแกรม ส่วนตัวที่มีผู้ติดตามมากกว่า 7.7 ล้านคน เมื่อวันอาทิตย์ที่ 8 ธันวาคม ที่ผ่านมา

            ข้อความที่นักแสดงเจ้าบทบาทวัย 66 ปี ส่งมาถึงศิลปินสาวชาวกรุงโซล วัย 28 ปี นั้น แสดงให้เห็นแง่มุมที่น่ารักว่าเขาตื่นเต้นดีใจที่ได้เจอเธอ รวมทั้งยังให้กำลังใจอย่างอบอุ่นด้วยการยืนยันว่า ซีแอล มีดีกว่าที่เธอคิด เพราะเธอเป็นเธอ ซึ่งเป็นอะไรที่น่าทึ่งจริงๆ 

            "ดีงามจริงๆ ที่ได้พบเธอวันนี้ ซีแอล เธอดีกว่าที่เธอคิดนะคนดี เที่ยวนิวยอร์กให้สนุกนะ และอย่าเครียด เธอยังคงเป็นเธอ และนั่นคือสิ่งที่ยอดเยี่ยม" มัลโควิช ระบุ

            มัลโควิช โด่งดังสุดๆ ในโลกภาพยนตร์ด้วยผลงานการแสดงมากกว่า 70 เรื่อง รวมทั้งหนังยอดฮิต อาทิ "อิน เดอะ ไลน์ ออฟ ไฟร์" (In the Line of Fire) 1993, "คอน แอร์" (Con Air) 1997, "บีอิ้ง จอห์น มัลโควิช" (Being John Malkovich) 1999, "จอห์นนี่ อิงลิช" (Johnny English) 2003, "เรด" (Red) 2010และ "เบิร์ด บ็อกซ์" (Bird Box) 2018 เป็นต้น 

            ทั้งคู่กลายเป็นเพื่อนกันหลังจากที่ร่วมแสดงหนัง "ไมล์ 22" (Mile 22) 2018 มาด้วยกัน โดย ซีแอล นั้น หลังหมดสัญญากับ วายจี เอ็นเตอร์เทนเมนต์ (YG Entertainment) เธอก็ตัดสินใจไม่ต่อสัญญา และกลายเป็นศิลปินไร้สังกัด จนกระทั่งกลับมาออกผลงานเพลงเมื่อวันพุธที่ 4 ธันวาคม ที่ผ่านมาไปหมาดๆ 

            เครดิตภาพ: Instagram/chaelincl, The Eye of Photography Magazine/Sandro Miller