ข่าวข่าวต่างประเทศ 3 ธันวาคม 2562 เวลา 17:16

บันเทิงเกาหลีช็อก!อีก "ชาอินฮา" เสียชีวิต ต้นสังกัดออกแถลงการณ์ยืนยันแล้ว

เรียกว่าเป็นข่าวเศร้าของวงการบันเทิงเกาหลีใต้อีกครั้งหลังจากที่เมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 3 ธันวาคม มีรายงานข่าวว่า ชาอินฮา นักแสดงหนุ่มดาวรุ่งแห่งค่าย Fantagio ที่กำลังมีผลงานซีรีส์ Love With Flaws เป็นที่น่าจับตามองอยู่ในขณะนี้ ถูกพบเสียชีวิต ซึ่งรายงานระบุว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังอยู่ในระหว่างสืบสวนหาสาเหตุการเสียชีวิตของนักแสดงหนุ่ม เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ให้ข้อมูลว่า ชาอินฮา ถูกพบเสียชีวิตภายในบ้านพักเมื่อช่วงบ่ายของวันนี้ (3 ธ.ค.) โดยผู้จัดการส่วนตัว

          ล่าสุดต้นสังกัดของนักแสดงหนุ่ม Fantagio ได้ออกมายืนยันการเสียชีวิตของเขาว่าเป็นความจริง โดยต้นสังกัดได้ออกแถลงการณ์ว่า 

          “สวัสดีครับ/ค่ะ นี่คือ Fantagio

          เรารู้สึกเสียใจและหัวใจสลายที่ต้องแจ้งข่าวร้ายให้ทุกท่านได้ทราบ ชาอินฮา ได้จากเราไปในวันที่ 3 ธันวาคม เราเสียใจเป็นอย่างมากที่นำข่าวร้ายนี้มาแจ้งต่อทุกคนที่มอบความรักและการสนับสนุนให้กับชาอินฮาจนถึงตอนนี้ เรารู้สึกเศร้าเสียใจกับข่าวนี้ที่ยากที่จะเชื่อว่าได้เกิดขึ้น และเราขอให้ทุกท่านไม่ตั้งข้อสงสัยหรือเผยแพร่ข่าวลือใดๆเพื่อที่ว่าครอบครัวของเขา ที่กำลังเสียใจมากกว่าใครจากข่าวอันกะทันหันนี้จะได้ส่งเขาอย่างสงบ พิธีไว้อาลัยของเขาจะจัดขึ้นอย่างเป็นส่วนตัวตามความปรารถนาของครอบครัวขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งต่อการจากไปของเขา”

          สำหรับ ชาอินฮา เริ่มได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก ในบทบาท จูวอนซอก ในซีรีส์ Love With Flaws ที่เพิ่งเริ่มออกอากาศทางช่อง MBC เมื่อปลายเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา ทำให้หลายคนคาดไม่ถึงกับการจากไปอย่างกะทันหันของเขาด้วยวัยเพียง 27 ปี  นักแสดงหนุ่มเริ่มต้นงานในวงการบันเทิงในฐานะนักแสดงเมื่อปี 2017 ผ่านผลงาน You, Deep Inside of Me และเป็นที่รู้จักในฐานะหนึ่งในสมาชิกวงนักแสดง Surprise U ภายใต้การดูแลของค่าย Fantagio และเขาได้มีผลงานการแสดงในซีรีส์หลายเรื่อง อย่าง 

          Temperature of Love (SBS,2017)

          Wok of Love (SBS,2018)

           Are You Human? (KBS,2018)

          Clean with Passion for Now (JTBC,2019)

          The Banker (MBC,2019)

          Clean with Passion for Now (JTBC,2019)

          The Banker (MBC,2019)

          Image result for 차인하2019Image result for 차인하 2019