ข่าวข่าวต่างประเทศ 2 ธันวาคม 2562 เวลา 20:26

โดนบ่นทำไมไม่ขอลายเซ็นดารามาฝาก"อียองเอ"เผยลูกๆไม่รู้แม่ดังแค่ไหน!

นานๆ ให้สัมภาษณ์ถี่ เพราะช่วงนี้เธอกำลังโปรโมทภาพยนตร์เรื่องใหม่ อี ยองเอ (ลี ยองเอ) ดาราสาวเกาหลีระดับตำนาน เผยความจริงโลกตะลึงเกี่ยวกับลูกๆ ตลอดจนการหวนกลับมาแสดงหนังแนวอาชญากรรมระทึกขวัญ "บริง มี โฮม" (Bring Me Home) ที่ถือเป็นเรื่องแรกในรอบ 14 ปีของเธอ นับตั้งแต่ที่ฝากผลงานในจอเงิน "ซิมพาธี ฟอร์ เลดี้ เวนเจินซ์" (Sympathy for Lady Vengeance) เมื่อปี 2005

นางเอกซีรีส์ยอดนิยม "แดจังกึม จอมนางแห่งวังหลวง" หรือ "จีเวล อิน เดอะ พาเลซ" (Jewel in the Palace) เมื่อปี 2003 กล่าวผ่าน เดอะ โคเรีย อีโคโนมิก เดลี่ (The Korea Economic Daily) สื่อบ้านเกิด ว่า "ในช่วงอายุหลัก 20 และ 30 ของฉัน ฉันทำงานหนักในด้านการแสดง และรับเล่นทุกบทโดยไม่ยอมพลาดโอกาส ในช่วงอายุ 30 ปลายๆ ฉันก็เลยคิดว่า - ฉันจะคาดหวังอะไรได้มากกว่านี้อีกล่ะ? - ดังนั้น ฉันก็เลยสร้างครอบครัว และทำงานหนักในฐานะแม่และภรรยาคนหนึ่ง"  

อี ยองเอ วัย 48 ปี แต่งงานกับ จอง โฮยอง สามีนักธุรกิจชาวเกาหลี-อเมริกันที่อายุมากกว่าเธอ 17 ปี ในปี 2009 ก่อนจะมีลูกฝาแฝดชายหญิง ซึงบิน กับ ซึงควอน เมื่อปี 2011 เมื่อถูกถามว่าลูกๆ รู้ไหมว่าเธอมีสถานภาพเป็นถึงคนเด่นคนดังและมีชื่อเสียงไปทั่วโลก เธอตอบว่า "ฉันไม่คิดว่าพวกเขาจะรู้อะไรๆ ดีมากๆ ในตอนนี้ ลูกชายของฉันสนใจวงการบันเทิงน้อยมากๆ"

"แต่หลังจากไปร่วมงาน บลู ดรากอน ฟิล์ม อวอร์ดส์ (Blue Dragon Film Awards) ลูกสาวของฉันถามฉันว่าทำไมแม่กลับมาโดยที่ไม่มีลายเซ็นของ พัค โซดัม (ดาราสาววัย 28 ปี จากภาพยนตร์ดัง "พาราไซต์" (Parasite) หรือชื่อภาคภาษาไทย "ชนชั้นปรสิต") ติดมือมาด้วยล่ะ ฉันก็เลยต้องบอกเธอว่า - แม่ของเธอคือ อี ยองเอ นะ - " อี ยองเอ ที่ไปร่วมงานประกาศรางวัล บลู ดรากอน ฟิล์ม อวอร์ดส์ ครั้งที่ 40 เป็นครั้งแรกในรอบ 14 ปี เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 21 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา กล่าวถึงความไร้เดียงสาของลูกๆ 

"บริง มี โฮม" เข้าฉายในโรงภาพยนตร์เมืองโสมขาวไปแล้วเมื่อวันพุธที่ 27 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา หลังจากที่ฉายรอบปฐมทัศน์ในต่างประเทศ หรือ เวิลด์ พรีเมียร์ ในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติโตรอนโต้ 2019 ที่ประเทศแคนาดา เมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา

 

เครดิตภาพ: Warner Brothers Korea, Pinterest