ข่าวข่าวต่างประเทศ 29 พฤศจิกายน 2562 เวลา 14:39

"ทิมเบอร์เลค-บีล"เปล่ารักร้าวฝ่ายชายแค่เมาจนเผลอกุ๊กกิ๊กกับสาวอื่น

หลังจากจุดประเด็นร้อนขึ้นมาด้วยการไปกุ๊กกิ๊กกับ อลิช่า เวนไรท์ เพื่อนนักแสดงด้วยกัน ล่าสุด อี! นิวส์ สื่อบันเทิงชื่อดังก็ออกมาระบุว่าที่จริงแล้ว จัสติน ทิมเบอร์เลค นักร้อง-นักแสดงหนุ่มคนดังไม่ได้นอกใจ เจสซิก้า บีล ภรรยาของเขาแต่อย่างใด และทั้งคู่ก็ยังไม่ได้เลิกกันด้วย

ไม่กี่วันก่อน ทิมเบอร์เลค โดนจับภาพได้ว่าไปที่ไนต์คลับแห่งหนึ่งกับ เวนไรท์ ในนิวออร์ลีนส์ ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยพวกเขาอยู่ในนั้นเป็นเวลานาน, ดื่มเหล้ากันอย่างเต็มที่ โดยที่ฝ่ายชายดื่มหนักเป็นพิเศษ แถมในช่วงหนึ่ง เวนไรท์ ยังจับเข่าของ ทิมเบอร์เลค ด้วยสีหน้ายิ้มแย้มอีกต่างหาก
 
 
เรื่องดังกล่าวทำให้หลายคนแปลกใจ เพราะที่จริง ทิมเบอร์เลค แต่งงานกับ บีล ไปแล้ว และที่จริงก่อนหน้านี้ทั้งคู่ก็มีแต่ข่าวหวานแหววด้วยกันมาโดยตลอด กระทั่งล่าสุดก็มีวงในออกมาระบุกับ อี! นิวส์ ว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นเพียงอุบัติเหตุ เพราะตอนนั้น ทิมเบอร์เลค เมาจัด
 
 
"พวกเขากำลังลดกระแสของทุกอย่าง และพยายามทำให้มันเหมือนไม่มีอะไร แต่ที่จริงแล้วมันเป็นเรื่องที่ไม่เหมาะสม และเป็นเรื่องที่อาจจะทำให้คนเป็นภรรยารู้สึกไม่สบายใจ วันนั้นเขาเมามากเกินไปและทำอะไรเกินเลยไป ชีวิตคู่ของทั้งคู่ยังไม่ได้พังทลายหรอกนะ ตอนนี้เขารู้สึกผิดและอยากชดใช้ให้เธอ" วงใน ระบุ
 
 
 
เครดิตภาพ : Mega, Getty, FilmMagic