ข่าวข่าวต่างประเทศ 24 พฤศจิกายน 2562 เวลา 19:33

ช็อก! สื่อกิมจิรายงาน "คูฮารา" นักร้องดังอดีตสมาชิกวง KARA เสียชีวิตในบ้านพัก

ผู้สื่อข่าวรยงานว่า สำนักข่าวเกาหลีใต้หลายแห่งรายงานข่าวด่วนว่า เมื่อวันที่ 24 พ.ย. 62 เวลา 06.09 น. (ตามเวลาท้องถิ่น) คูฮารา วัย 28 ปี นักแสดงและอดีตสมาชิกวง KARA เกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังของประเทศเกาหลีใต้ ถูกพบว่าเสียชีวิตในบ้านพักของเธอเอง ย่านชองดัมดง

         เบื้องต้น สำนักงานตำรวจกังนัมกำลังอยู่ระหว่างขั้นตอนการสืบสวนเพื่อหารายละเอียดเพิ่มเติม ขณะที่ต้นสังกัดของ คูฮารา ยังไม่ออกมายืนยันข่าวดังกล่าว ก่อนหน้านี้ คูฮารา เคยมีคดีฟ้องร้องแฟนหนุ่ม กรณีถูกทำร้ายร่างกาย และ คูฮารา เคยเข้ารับการรักษาตัวด้วยโรคเครียด ทั้งยังเคยพยายามฆ่าตัวตายมาแล้ว 1 ครั้ง แต่ได้รับการช่วยเหลือได้ทัน

         โดยคู ฮารา ได้โพสต์ภาพสุดท้ายในอินสตาแกรมเมื่อศุกร์22 พ.ย.ที่ผ่านมา เป็นรูปเซลฟี่ที่ตนกำลังนอนตะแคงอยู่บนเตียง สวมเสื้อสีแดง และหันหน้าเข้าหากล้องในระยะใกล้ โพสต์ดังกล่าวมีคำบรรยายสั้นๆ เป็นภาษาเกาหลี ว่า "??" หรือ "ฝันดีนะ"


         สำหรับ "คูฮารา" เป็นนักร้อง อดีตสมาชิกวง KARA ที่มีชื่อเสียงอย่างมาก และมีผลงานแสดงออกมาอีกหลายเรื่อง ก่อนหน้านี้ เธอ เคยรักษาตัวด้วยโรคเครียดและเคยพยายามฆ่าตัวตายมาแล้วครั้งหนึ่งแต่ได้รับการช่วยเหลือไว้ได้ทัน ซึ่ง เมื่อเดือนกันยายนปีที่แล้ว คูฮารา ยื่นฟ้องเอาผิดอดีตเพื่อนชาย นามสกุล ชเว ข้อหาทำร้ายร่างกายและอัดคลิปผิดกฎหมาย หลังจากที่เขาขู่อัพโหลดภาพแอบถ่ายอย่างลับๆของเธอ ศาลชั้นต้นมีคำตัดสินลงโทษจำคุกชเว 18 เดือน แต่รอลงอาญา 3 ปี