ข่าวข่าวต่างประเทศ 23 พฤศจิกายน 2562 เวลา 14:41

"มาลิค"ปล่อยวางเต็มที่เมินทะเลาะ"สไตล์ส"

ถึงแม้ว่า เซย์น มาลิค นักร้องหนุ่มคนดังจะออกจาก วัน ไดเร็คชั่น บอยแบนด์ยอดฮิตมานานแล้ว แต่ดราม่าเกี่ยวกับเขาและ วัน ไดเร็คชั่น ยังออกมาเรื่อยๆ อย่างเช่นไม่นานก่อนหน้านี้ที่ แฮร์รี่ สไตล์ส ออกมาเหน็บเขา แต่ล่าสุด ฮอลลีวู้ดไลฟ์ สื่อบันเทิงรายหนึ่งบอกว่า มาลิค ไม่สนใจที่จะเปิดสงครามน้ำลายกับอีกฝ่ายแต่อย่างใด

หลังจากที่ถือกำเนิดในปี 2010 ด้วยสมาชิก 5 คน อันประกอบไปด้วย ไนออล ฮอแรน, เลียม เพย์น, สไตล์ส, ลูอิส ทอมลินสัน และ มาลิค วัน ไดเรคชั่น ก็กลายเป็นขวัญใจของสาวๆ หลายคนทั่วโลก และได้รางวัลไปครองเป็นกอบเป็นกำ
 
 
อย่างไรก็ตาม ความมั่นคงของวงก็สั่นคลอนอย่างหนัก เมื่อ มาลิค ประกาศขอลาออกจากวงแบบหลายคนไม่ทันตั้งตัวในปี 2015 จนกลายเป็นข่าวใหญ่อยู่พักหนึ่ง โดยถึงแม้สมาชิกที่เหลืออีก 4 คนจะยังทำงานด้วยกันต่อไป แต่ในเวลาต่อมาพวกเขาก็ประกาศขอพักจากการทำงานร่วมกันเป็นการชั่วคราว ขณะที่เมื่อไม่นานมานี้ สไตล์ส ออกมาแอบเหน็บ มาลิค ด้วยการไม่พูดชื่อเขาเวลาพูดถึงอดีตสมาชิก วัน ไดเร็คชั่น ทั้งหมดที่เคยร่วมงานด้วย
 
 
วงในเผยว่า "ยังไงซะ เซย์น ก็ไม่เคยสนิทกับ แฮร์รี่ อยู่แล้ว และในช่วงท้ายๆ ที่เขาอยู่กับ วัน ไดเร็คชั่น มันก็เต็มไปด้วยความบาดหมางกัน ดังนั้นเขาเลยพยายามอย่างเต็มที่ในการเมิน แฮร์รี่ ไปเลย เซย์น ไม่ได้ดู แฮร์รี่ ในรายการนั้นอยู่แล้ว และไม่มีแผนที่จะทำอย่างนั้นเช่นกัน"
 
 
 
  เครดิตภาพ : Getty