ข่าวข่าวต่างประเทศ 15 พฤศจิกายน 2562 เวลา 01:51

โสดแล้วไม่ต้องแอบแซ่บ! "อิริน่า เชค"ชวนชมชุดนอนซีทรูดูเพลิน

อิริน่า เชค ซูเปอร์โมเดลระดับโลก ทำเอาโลกออนไลน์ต้องร้อนฉ่า หลังจากที่เว็บไซต์ เดอะ ซัน (The Sun) สื่อดังเมืองผู้ดี เผยภาพถ่ายแบบไม่แอบแซ่บเที่ยวล่าสุดของเธอ ซึ่งนอกจากเธอจะสวมใส่ชุดนอนไม่ได้นอนสีม่วงอยู่แล้วนั้น เธอยังสวมสร้อยคอที่แลดูหรูหราฟู่ฟ่าและน่าจะมีน้ำหนักไม่ใช่น้อยๆ มาโพสท่าอีกต่างหาก...

    อย่างไรก็ดี เป้าสายตาย่อมไม่ได้อยู่ที่เสื้อผ้าอาภรณ์ตัวน้อยนิดจิ๊บจ๊อยหรือสร้อยคอเส้นหรูดูแพงที่เธอกำลังสวมใส่อยู่ หากแต่เป็นเนื้อผ้า "ซีทรู" ที่โปร่งใสบางเบาเสียจนกระทั่งแลเห็นหน้าอกหน้าใจที่ไม่ได้มีการแปะพลาสเตอร์หรือสติกเกอร์ใดๆ เพื่อปกป้องหัวจุกคู่ชูชันของเธอแต่อย่างใดทั้งสิ้นเลยนั่นเอง!

    นอกจากจะแซ่บในเรื่องหน้าที่การงานแล้ว นางแบบสาวชาวรัสเซีย วัย 33 ปี ยังแวบออกไปเที่ยวกับ สเตลล่า แม็กซ์เวลล์ เพื่อนร่วมวงการรุ่นน้องวัย 29 ปี ในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ตามประสาสาวโสด พร้อมกับถ่ายรูปมาอวดในตอนที่กำลังนั่งหม่ำแฮมเบอร์เกอร์กับมันฝรั่งทอดแบบไม่ต้องกลัวอ้วน แถมยังไม่วายเซ็กซี่ที่ริมหาดไมอามี่ มาโชว์ใน อินสตาแกรม กันด้วยอีกต่างหาก

 

 

    ทุกสิ่งอย่างดังกล่าวเกิดขึ้นตามมาหลังจากที่อดีตหวานใจ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ นักฟุตบอลระดับซูเปอร์สตาร์ทีมชาติโปรตุเกส และ ยูเวนตุส แยกทางกับ แบรดลี่ย์ คูเปอร์ ดาราหนุ่มคนดังแห่งแวดวงฮอลลีวู้ด วัย 44 ปี ไปแล้วเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา ภายหลังร่วมเรียงเคียงหมอนกันมาตั้งแต่ช่วงฤดูใบไม้ผลิปี 2015 จนกระทั่งมีลูกสาววัย 2 ขวบด้วยกัน 1 คน


 

 

 

 

 

 

เครดิตภาพ : Steve Erle/Lickerish Syndication, Getty Images, Instagram