ข่าวข่าวต่างประเทศ 12 พฤศจิกายน 2562 เวลา 06:23

เนื้อหอมฉุยเมินค่ายดังแย่งตัวชุลมุน"ฮยอนอา"เฉลยทำไมเลือกอยู่กับ"ไซ"

เปิดใจหนแรกทำไมเลือกค่ายเพลงน้องใหม่! ฮยอนอา (คิม ฮยอนอา) นักร้องสาวสุดเซ็กซี่ ไปออกรายการวิทยุ "คิม ชินยองส์ โฮป ซอง แอต นูน" (Kim Shin Young’s Hope Song at Noon) ทางสถานีวิทยุ เอ็มบีซี เอฟเอ็ม4ยู (MBC FM4U) เมื่อวันจันทร์ที่ 11 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ก่อนจะถูกตั้งคำถามถึงการเลือกต้นสังกัดใหม่ของเธอ ภายหลังแยกทางกับ คิวบ์ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ (Cube Entertainment) เมื่อปี 2018

           พิธีกรถามว่ามีค่ายเพลงอื่นๆ อีกหรือไม่ที่พยายามจะเข้ามาทาบทามเธอ ก่อนที่เธอจะตกลงปลงใจเซ็นสัญญาเข้าสังกัด พี เนชั่น (P NATION) ค่ายเพลงใหม่เอี่ยมอ่องของ ไซ (พัค แจซัง) นักร้องหนุ่มอารมณ์ดี เมื่อต้นปี 2019 ฮยอนอา ตอบว่า "บอกตามตรง มีหลายค่ายเลยค่ะ ฉันยังรู้สึกขอบคุณมากๆ ที่ค่ายเหล่านั้นยื่นข้อเสนอมาให้ฉัน พวกเขาติดต่อมาหาฉันเพื่อบอกว่าพวกเขาจะสนับสนุนฉันอย่างถึงที่สุด"

           อดีตดาวเด่น โฟร์มินิต (4Minute) เกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังที่ยุบวงไปแล้ว ยังกล่าวถึงเหตุผลที่เธอเลือกไปเป็นศิลปินเดี่ยวในสังกัดของ ไซ ด้วยว่า "ฉันมีความรู้สึกแบบว่าพวกเขาน่าจะเข้าใจฉันได้ดีที่สุด การร้องเพลง "เบิร์ด" (Bird) ครั้งแรกของเขา (ปี 2001) ซึ่งฉันเคยดูตอนที่ฉันยังเด็กยังอยู่ในความทรงจำของฉันอยู่เลย"

           "ฉันเริ่มเต้นเพราะฉันขี้อาย ตอนที่ฉันได้เห็นการแสดง (เพลง "เบิร์ด" ของ ไซ) ในครั้งนั้น ฉันต้องการจะแผ่กระจายพลังงานแบบเดียวกันนั้นออกมาบนเวทีให้ได้บ้าง เราพบกันอีกครั้งในเพลง "กังนัม สไตล์"  (Gangnam Style) และเขาก็บอกกับฉันว่าเขาอยากจะร่วมงานกับฉันอีกหลังจากนั้น ก่อนที่มันจะกลายเป็นว่าเขาจริงจังกับคำพูดของเขา" ไอดอลสาววัย 27 ปี ระบุ

           ทั้งนี้ ฮยอนอา กลับมาออกผลงานเพลงเดี่ยว "ฟลาวเวอร์ ชาวเวอร์" (Flower Shower) เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อวันอังคารที่ 5 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา

                                            เครดิตภาพ: Instagram/pnation.official/hyunah_aa, MBC FM4U