ข่าวข่าวต่างประเทศ 8 พฤศจิกายน 2562 เวลา 12:53

"สจ๊วร์ต"ออกโรงสยบข่าวฉาวไม่เคยมีเซ็กซ์กับ"แซนเดอร์ส"

ถึงแม้ คริสเท่น สจ๊วร์ต นักแสดงสาวชื่อก้องจะเล่นภาพยนตร์มากมายจนมีชื่อเสียงโด่งดัง แต่เธอก็มีข่าวฉาวหนักมากๆ เหมือนกัน นั่นคือการที่เคยตกเป็นข่าวว่านอกใจ โรเบิร์ต แพททินสัน ด้วยการไปคบกับ รูเพิร์ต แซนเดอร์ส ผู้กำกับหนังที่ร่วมงานกับเธอใน Snow White and the Huntsman โดยมันถึงขั้นมีข่าวลือว่าเธอมีเซ็กซ์กับเขาด้วย แต่ล่าสุด สจ๊วร์ต บอกเองว่ามันไม่เป็นความจริงเลย

อย่างที่รู้กันดีอยู่แล้วว่า แพททินสัน กับ สจ๊วร์ต เคยรักกันปานจะกลืนกิน หลังจากที่ได้รับบทพระเอก-นางเอกในภาพยนตร์ชุดสุดดังเรื่อง "Twilight" โดยความรักของพวกเขามันหวานชื่นกันสุดๆ จนหลายคนฟันธงกันเลยว่าพวกเขาคงถึงขั้นแต่งงานกันแน่ๆ
 
 
อย่างไรก็ตาม ความสัมพันธ์ของพวกเขากลับพลิกจากหน้ามือเป็นหลังมือเมื่อฝ่ายสาวนอกใจเขาด้วยการไปกุ๊กกิ๊กกับ แซนเดอร์ส ผู้กำกับหนังเรื่อง Snow White ที่ สจ๊วร์ต รับบทแสดงเอง ทำให้หลังจากนั้นพวกเขาต้องเลิกรากัน ซึ่งสุดท้าย สจ๊วร์ต กับ แซนเดอร์ส ก็ต้องเลิกรากันด้วย โดยว่ากันว่าข่าวฉาวในครั้งนั้นทำให้ สจ๊วร์ต อดเล่นหนังเรื่อง The Huntsman: Winter’s War ที่เป็นภาคต่อของ Snow White and the Huntsman เช่นกัน
 
 
สจ๊วร์ต เผยว่า "ฉันไม่ได้มีเพศสัมพันธ์กับเขาเลย นี่เป้นการสัมภาษณ์ที่ตรงไปตรงมาที่สุด ฉันคงไม่บอกหรอกว่าฉันรักเขา สาเหตุที่พวกเขาไม่ให้ฉันเล่นหนังเรื่องนั้นมันเป็นเพราะฉันมีข่าวฉาวหนักมาก พวกเขาเลยออกอาการกลัวก็เท่านั้น"
 
 
 
เครดิตภาพ : Backgrid, Getty