ข่าวข่าวต่างประเทศ 8 พฤศจิกายน 2562 เวลา 01:27

เมียพี่มีชู้โคตรหลอน!"เจี๋ยไหน่เลี่ยง"แทบบ้า "หลีเสี่ยวลู่"หลุดสยิวระห่ำ

หลอนก่อนวันฮาโลวีน! หลี เสี่ยวลู่ (แจ็กเกอรีน หลี) ดารานักร้องสาวชาวจีน อยู่ดีๆ ก็มีถึงสามคลิปวิดีโอหลุดออกมาว่อนโลกออนไลน์เมื่อวันพุธที่ 30 ตุลาคม ที่ผ่านมา ซึ่งเผยให้เห็นตัวเธอกำลังนัวเนียนุงนังอยู่กับ พีจี วัน (หวัง ห่าว) แร็พเปอร์หนุ่มตี๋ ที่ถูกเปิดโปงว่าเป็นชู้รักของเธอเมื่อปลายปี 2017 ทั้งๆ ที่เธอยังคงได้ชื่อว่าเป็นภรรยาอย่างถูกต้องตามกฎหมายของ เจี๋ย ไหน่เลี่ยง นักแสดงหนุ่มชาวเมืองฮาร์บิน แถมมีลูกสาวด้วยกันหนึ่งคนอยู่ทนโท่!

    หลังจากที่คลิปดังกล่าวหลุดออกมาได้เพียงไม่นาน พีจี วัน วัย 25 ปี ก็ยอมรับสารภาพว่าตนกับหลี เสี่ยวลู่ วัย 38 ปี เคยมีสัมพันธ์หวานชื่นด้วยกันจริงๆ แต่เลิกรากันไปแล้ว โดยคลิปเหล่านี้ถ่ายเอาไว้ระหว่างเดือนมีนาคม-เมษายน 2018 และรักซ้อนซ่อนชู้นี่แหละที่เป็นสาเหตุสำคัญทำให้เธอต้องหย่าร้างกับ   เจี๋ย ไหน่เลี่ยง วัย 35 ปี เมื่อต้นปี 2019 ที่ผ่านมา

 

 

    แม้เจ้าของรางวัลม้าทองคำสาขานักแสดงหญิงยอดเยี่ยมเมื่อปี 1998 ด้วยวัยเพียง 17 ปี ซึ่งถือว่าอายุน้อยที่สุดที่ได้ครองรางวัลดังกล่าว จะถูกเอ่ยอ้างว่าไม่ได้มีอะไรในกอไผ่กับ พีจี วัน อีกต่อไปแล้วก็ตาม แต่กลับยังคงมีภาพหลุดตามมาอีกระลอก ซึ่งจะแลเห็นตัวเธอกำลังสวมใส่ชุดชั้นในสุดวาบหวิวสีดำและสีแดงยืนหันข้างถ่ายรูปเซลฟี่อยู่ที่หน้ากระจกในห้องน้ำ

 


 

    อย่างไรก็ตาม หลี เสี่ยวลู่ ยังคงไม่ได้ออกมาชี้แจงแถลงไขใดๆ ทั้งสิ้นเกี่ยวกับคลิปและภาพหลุดดังกล่าว ทั้งๆ ที่เธอล็อกอินใช้งาน เวยป๋อ (Weibo) เครือข่ายสังคมออนไลน์ยอดนิยมแดนมังกร ไม่ต่ำกว่า 80 ครั้งตลอดช่วงเวลา 2-3 วันหลังเกิดเหตุภาพหลุดสุดสยิวก็ตามที

    แหล่งข่าววงในระบุว่า เจี๋ย ไหน่เลี่ยง "แทบบ้า" ไปเลยทีเดียวเกี่ยวกับภาพหลุดของอดีตภรรยา แถมยังส่งผลกระทบต่อการทำงานของเขา จนถึงขั้นต้องระงับการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องใหม่เป็นการชั่วคราว
เพื่อให้เจ้าตัวไปพักผ่อนให้สมองปลอดโปร่งโล่งสบายหายดีเสียก่อน

 

 

    "มันคือการทรยศซ้ำสอง" แหล่งข่าวที่สนิทกับ เจี๋ย ไหน่เลี่ยง กล่าว เพราะ พีจี วัน กับ เจี๋ย ไหน่เลี่ยง ต่างก็เป็นคนบ้านเดียวกัน แถมยังเคยเป็นเพื่อนกันมาก่อน ยิ่งไปกว่านั้น ตอนที่ พีจี วัน เข้าวงการใหม่ๆ เจี๋ย ไหน่เลี่ยง ยังคอยช่วยเหลือเกื้อกูลเขาด้วยอีกต่างหาก

    อย่างไรก็ตาม มีกระแสเล่าลือแพร่สะพัดในโลกโซเชียลฯ จีนตามมาอีกด้วยว่าผู้หญิงนุ่งชุดชั้นในในภาพหลุดดังกล่าว อาจจะไม่ใช่ หลี เสี่ยวลู่ ตัวจริงก็เป็นได้ หากแต่เป็นเพียงฝีมือการตกแต่งภาพของชาวเน็ตมืออยู่ไม่สุขก็เท่านั้นเอง

 


เครดิตภาพ : Sin Chew Daily, China Times, ETtoday, Sina, Kwongwah, Sohu, FHM China

Getty Images
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]