ข่าวข่าวต่างประเทศ 7 พฤศจิกายน 2562 เวลา 06:50

ตะลึง!"โจลี่"เปลือยใจหมดจดชีวิตเหมือนติดลูกกรงเพราะ"พิตต์"!

สร้างความตื่นตะลึงอีกระลอก เพราะนอกจากจะเปลือยกายถ่ายนู้ดหนล่าสุดขึ้นปก ฮาร์เปอร์ส บาซาร์ (Harper's Bazaar) ฉบับวางจำหน่ายในเมืองมะกันประจำเดือนธันวาคม 2019 ไปแล้ว แองเจลิน่า โจลี่ นางเอกดังฮอลลีวู้ด ยังเปิดอกเปลือยใจพูดหมดเปลือกกับนิตยสารฉบับดังกล่าวถึงเรื่องราวชีวิตของเธอภายหลังรักแตกแยกทางกับ แบรด พิตต์ พระเอกระดับตำนาน ด้วยอีกต่างหาก!

             โจลี่ ที่แยกทางกับ พิตต์ ในปี 2016 ภายหลังแต่งงานกันมาได้เพียงสองปีเท่านั้น แต่อยู่กินด้วยกันฉันสามีภรรยามาเกือบ 10 ปีแล้ว กล่าวว่า "ฉันอยากจะไปอยู่เมืองนอก และจะทำอย่างนั้นทันทีที่ลูกๆ ของฉันอายุ 18 ตอนนี้ฉันกำลังจะต้องลงหลักปักฐานในที่ที่พ่อของพวกเขาเลือกที่จะอยู่" 

             อดีตคู่รักบันลือโลก "แบรนเจลิน่า" มีลูกด้วยกัน 6 คน ได้แก่ แมดด็อกซ์ โจลี่-พิตต์ บุตรชายบุญธรรมคนโต วัย 18 ปี, แพ็กซ์ เทียน ลูกชายบุญธรรมอีกคน วัย 15 ปี, ซาฮาร่า ลูกสาวบุญธรรมวัย 14 ปี และ ไชโลห์ ลูกสาว วัย 13 ปี และคู่แฝดหญิงชาย วิเวียน กับ น็อกซ์ วัย 11 ปี โดยสามคนหลังสุดเกิดจากการสมรสระหว่างเธอกับ พิตต์ ทั้งหมดอาศัยอยู่ในแดนลุงแซม ยกเว้น แมดด็อกซ์ คนเดียวที่กำลังศึกษาอยู่ในเกาหลีใต้

             อย่างไรก็ตาม นักแสดงและผู้กำกับฯ วัย 44 ปี ไม่ได้เปิดเผยรายละเอียดใดๆ มากนักในระหว่างการให้สัมภาษณ์ว่าเธอต้องการจะไปใช้ชีวิตอยู่ ณ แห่งหนตำบลใดในอนาคต เพียงแต่บอกเล่าให้ฟังว่าเธอมีบ้านอยู่ในกัมพูชา และเธอหวังว่าจะได้ไปสำรวจทวีปแอฟริกา

             "สถานที่โปรดปรานของฉันก็คือบางที่ที่ฉันเคยไปอยู่ ฉันชอบที่จะถูกทิ้งไว้ในท่ามกลางสิ่งใหม่ๆ ฉันสนุกกับการหลุดออกมาจากที่อยู่ตามธรรมชาติของฉัน ฉันอยากจะให้ลูกๆ เติบโตในโลกใบนี้ - ไม่เพียงแค่เรียนรู้เกี่ยวกับมัน หากแต่ใช้ชีวิตอยู่กับมัน และมีเพื่อนๆ อยู่ทั่วโลก ปีหน้าเราจะไปลองอยู่บ้านในแอฟริกากันดูด้วยล่ะ" โจลี่ ทิ้งท้าย

เครดิตภาพ: Harper's BAZAAR, Getty Images, AP