ข่าวข่าวต่างประเทศ 6 พฤศจิกายน 2562 เวลา 20:35

แฟนๆตะลึงอีกรอบ!เผยภาพล่าสุด"เจ็ท ลี"หนุ่มฟ้อหล่อเฟี้ยวยิ่งกว่าเดิม

เจ็ท ลี (หลี่ เหลียนเจี๋ย) ดารานักบู๊ชาวจีน เผยภาพล่าสุดของตัวเองที่ไว้ผมดกดำยาวกว่าที่ผ่านมา ซึ่งแลดูสุขภาพแข็งแรงดีมากกว่าภาพก่อนหน้านี้ที่เคยเป็นข่าวใหญ่โตว่าแลดูเฒ่าชะแรแก่ชราเหมือนอายุ 70 ปี และน่าจะป่วยหนักอย่างน่าตกใจในช่วงที่เจ้าตัวไปเยือนอารามแห่งหนึ่งในทิเบตเมื่อเดือนพฤษภาคมปีที่แล้ว

     ดาวดังหนังฮอลลีวู้ดสุดฮิต "ดิ เอ็กซ์เพนเดเบิ้ลส์ 3" (The Expendables 3) 2014 และ "ลีเธิล เวพพอน 4" (Lethal Weapon 4) 1998 ซึ่งกำลังจะมีผลงานการแสดงเรื่องใหม่ "มู่หลาน" (Mulan) ในปี 2020 โพสต์

     ภาพที่ถ่ายคู่กับ แจ็ค หม่า (หม่า หยุน) ผู้ก่อตั้ง อาลีบาบา กลุ่มบริษัทอี-คอมเมิร์ซยักษ์ใหญ่ในประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน ผ่านทาง อินสตาแกรม (ไอจี) ส่วนตัวของตนเอง เมื่อวันพุธที่ 30 ตุลาคม ที่ผ่านมา 

     "นี่คือปีที่ 5 ของผมแล้วที่ได้ร่วมงานกับมูลนิธิ แจ็ค หม่า ผมหวังว่าจะได้สนับสนุนการศึกษา และใช้สถานะของผมทำสิ่งดีๆ ให้กับโลกใบนี้ต่อไปอีก" ข้อความประกอบภาพดังกล่าวของ เจ็ท ลี วัย 56 ปี ระบุ

     ทั้งนี้ นักแสดงคนดังที่เกิดที่กรุงปักกิ่ง แต่ได้สัญชาติสิงคโปร์เมื่อปี 2009 เคยป่วยด้วยโรคไฮโปไทรอยด์ (Hypothyroidism) หรือภาวะขาดไทรอยด์ เมื่อปี 2013 และมีปัญหาที่กระดูกสันหลังอันเนื่องมาจากการเข้าฉากบู๊มานานหลายปีแล้ว

เครดิตภาพ: Ming Pao, Weibo, Instagram/jetli