ข่าวข่าวต่างประเทศ 28 ตุลาคม 2562 เวลา 14:45

"เพย์น"ดับความหวังอันริบหรี่ ลั่น"มาลิค"ไม่มีเอี่ยวกับการหวนรวมตัวแน่

งานนี้หลายคนที่คาดหวังว่าถ้าเกิด "วัน ไดเร็คชั่น" บอยแบนด์ยอดฮิตจะกลับมารวมตัวกันแบบครบ 5 คนได้ก็ต้องผิดหวังกันเต็มๆ เพราะว่า เลียม เพย์น บอกเองว่ายังไงซะ เซย์น มาลิค ก็จะไม่กลับมารวมัวกับเพื่อนๆ แน่นอน

    หลังจากที่ถือกำเนิดในปี 2010 ด้วยสมาชิก 5 คน อันประกอบไปด้วย ไนออล ฮอแรน,เพย์น, แฮร์รี่ สไตล์ส, ลูอิส ทอมลินสัน และ มาลิค วัน ไดเรคชั่น ก็กลายเป็นขวัญใจของสาวๆ หลายคนทั่วโลก และได้รางวัลไปครองเป็นกอบเป็นกำ

 


    
    อย่างไรก็ตาม ความมั่นคงของวงก็สั่นคลอนอย่างหนัก เมื่อ มาลิค ประกาศขอลาออกจากวงแบบหลายคนไม่ทันตั้งตัวในปี 2015 จนกลายเป็นข่าวใหญ่อยู่พักหนึ่ง ก่อนที่สุดท้ายสมาชิกที่เหลืออีก 4 คนจะยังทำงานด้วยกันต่อไป ก่อนที่พวกเขาจะประกาศขอพักจากการทำงานร่วมกันเป็นการชั่วคราว ซึ่งจนถึงตอนนี้แฟนๆ ก็ยังรอให้ทั้ง 4 คนกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งมาโดยตลอด
    
    หลังจากโดนถามว่ามันมีความเป็นไปได้ที่ มาลิค จะกลับมาเอ็นจอยกับเพื่อนๆ เป็นกรณีพิเศษหรือไม่านั้น เพย์น ก็ตอบว่า "ไม่ล่ะ ผมไม่คิดว่ามันจะเกิดขึ้น เขาบอกลาเราไปในรูปแบบที่ไม่ดีเท่าไหร่ ดังนั้นผมเลยไม่รู้สึกว่ามันจะเป็นไปได้ ถ้าเขาไม่อยากอยู่กับวง เขาก็ไม่ควรจะมารวมตัวกับคนอื่น ซึ่งมันก็ไม่ใช่ปัญหาหรอก"

 


    
    "อย่างที่ผมบอกไปนั่นแหละว่าการที่เขาแยกตัวไปมันเป็นเรื่องดีสำหรับเขา เขาไปแล้ว และกำลังทำงานของตัวเอง ซึ่งมันก็เป็นไปได้ด้วยดี ดังนั้นผมก็ไม่อยากจะยุ่งกับเรื่องของเขา เราเคยออกทัวร์โดยที่ไม่มีเขามาแล้ว ดังนั้นผมคิดว่ามันไม่เป็่นอะไรหรอก"

    เครดิตภาพ : Getty, REX