ข่าวข่าวต่างประเทศ 19 ตุลาคม 2562 เวลา 23:59

เฉิดฉายกลางงานดินเนอร์"ซองเฮเคียว"โชว์โฉมเที่ยวล่าสุด

กลายเป็นความสับสนในเรื่องการสื่อสารไปซะแล้ว! ซอง เฮเคียว นางเอกแถวหน้าเกาหลี ยังคงมาร่วมงานเปิดตัวร้านบูติกแห่งใหม่ของ โชเมต์ (Chaumet) แบรนด์ดังเครื่องประดับอัญมณีจากฝรั่งเศส เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 17 ตุลาคม ที่ผ่านมา ที่กรุงโซล เพียงแต่ไม่ได้ออกมาปรากฎโฉมต่อหน้าสื่อมวลชนแต่อย่างใด

          เว็บไซต์ อี!ออนไลน์ (E!Online) และ บิสซิเนส ไทม์ (Business Times) รายงานว่าแต่เดิมนั้นงานแกรนด์โอเพ่นนิ่งดังกล่าวจะรวมไปถึงงานเดินบนพรมแดงเพื่อให้ช่างภาพได้บันทึกภาพดาราสาววัย 37 ปี ขณะออกมาปรากฎกายต่อสาธารณชน ณ ห้างสรรพสินค้า ล็อตเต้ ซึ่งถือเป็นครั้งแรกในบ้านเกิดนับตั้งแต่หย่าร้างแยกทางกับ ซง จุงกิ พระเอกหนุ่มคนดัง วัย 34 ปี เลยทีเดียว  

          อย่างไรก็ตาม มีการประกาศในภายหลังว่า ซอง เฮเคียว จะไม่ร่วมงานถ่ายรูปเพื่อแสดงความเคารพต่อ ซอลลี่ (ชเว จินรี) ดารานักร้องสาวรุ่นน้อง ที่ลาลับกะทันหันเมื่อวันจันทร์ที่ 14 ตุลาคม ที่ผ่านมา จนกระทั่งเข้าใจกันไปว่าเธอยกเลิกการมาร่วมงานดังกล่าวไปแล้วนั่นเอง 

          แถลงการณ์ของ โชเมต์ โคเรีย ระบุว่า "เรารู้สึกว่าเราสามารถแสดงความเสียใจได้โดยการยกเลิกงานถ่ายรูปอย่างเป็นการส่วนตัวของแบรนด์ แอมบาสเดอร์ ผู้นี้ เราเสียใจที่สร้างความสับสนเนื่องจากช่องว่างระหว่างเวลาของสำนักงานใหญ่ที่ตั้งอยู่ในฝรั่งเศส"

          "งานอีเวนท์อย่างไม่เป็นทางการที่เป็นการภายในยังคงมีขึ้นต่อไปตามกำหนดการเดิมในค่ำวันที่ 17 ตุลาคม งานอีเวนท์ดังกล่าวจะมีผู้บริหารของ โชเมต์ จากหลายประเทศทั่วโลก รวมทั้งฝรั่งเศสและฮ่องกงมาร่วมงานด้วยเช่นเดียวกับ ซอง เฮเคียว แบรนด์ แอมบาสเดอร์ โชเมต์ เอแพ็ก (เอเชียแปซิฟิก)"

          ด้วยเหตุนั้น ซอง เฮเคียว จึงยังคงมาร่วมงานเลี้ยงในตอนค่ำวันเดียวกันที่จัดแบบเป็นการภายใน ณ โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท โซล โดยเธอเลือกสวมใส่ชุดราตรีสีดำที่แลดูเรียบร้อยและเป็นทางการในโอกาสที่วงการบันเทิงเกาหลียังคงโศกเศร้าจากการลาลับของ ซอลลี่ แทนที่จะเลือกชุดที่มีสีสันตระการตา พร้อมกับสวมสร้อยคอ, ต่างหู, แหวน และนาฬิกาทองขาวของ โชเมต์ 

เครดิตภาพ: Chaumet