ข่าวข่าวต่างประเทศ 18 ตุลาคม 2562 เวลา 01:14

แฟนๆระทึก!ครั้งแรกในรอบ5ปี "คิมแทฮี" จ่อคืนจอทีวี

นางเอกขวัญใจคนเดิมกำลังจะหวนกลับมารับงานแสดงอีกครั้งแล้ว! คิม แทฮี ตกเป็นข่าวอาจรับบทดารานำแสดงในละครโทรทัศน์เรื่องใหม่ทางช่อง ทีวีเอ็น (tvN) ซึ่งจะถือเป็นการคืนจอหนแรกของเธอในรอบเกือบๆ 5 ปีเลยทีเดียว!

    ตัวแทนจาก สตอรี่ เจ คัมพานี (Story J Company) บริษัทผู้ดูแลผลประโยชน์ของดาราสาวคุณแม่ลูกสอง วัย 39 ปี กล่าวว่า "มันเป็นเรื่องจริงที่ว่า คิม แทฮี ได้รับข้อเสนอให้มาปรากฎโฉมในละครเรื่องใหม่ของ ทีวีเอ็น แต่ยังไม่มีการตัดสินใจใดๆ ในตอนนี้"

    สำหรับละครใหม่ดังกล่าวนั้น ตั้งชื่อเรื่องเบื้องต้นว่า "เฮลโล, มอม" (Hello, Mom) และเตรียมแพร่ภาพออกอากาศในปีหน้า ขณะที่ซีรีส์เรื่องล่าสุดที่เธอแสดงก็คือ "ยอง-พัล" (Yong-Pal) ที่ออนแอร์ทุกวันพุธ-พฤหัสฯ ทางช่อง เอสบีเอส (SBS) เมื่อปี 2015

 


        
    ตลอดช่วงเวลาที่เธอห่างหายไปจากงานแสดง คิม แทฮี ให้เวลากับชีวิตครอบครัวเป็นสำคัญ นับตั้งแต่เข้าพิธีวิวาห์กับ เรน (ชอง จีฮุน) ดารานักร้องหนุ่มวัย 37 ปี เมื่อปี 2017 ก่อนจะมีลูกสาวด้วยกัน 2 คน โดยเธอเพิ่งจะคลอดลูกคนเล็กเมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมานี่เอง

 


เครดิตภาพ : Ilgan Sports, Newsen, JoongAng Ilbo, IC, STAR SHOT, MBN star, International bnt, TV Report, Xports News, news1