ข่าวข่าวต่างประเทศ 13 ตุลาคม 2562 เวลา 06:29

ออกงานโชว์บราตาข่ายคืนสู่ชีวิตโสด"ไซรัส"หักอก"คาร์เตอร์"เหลือแค่เพื่อน

กลับกลายมาเป็นโสดอย่างรวดเร็วเหลือเชื่อ แต่ เคทลีนน์ คาร์เตอร์ นางแบบและบล็อกเกอร์สาวคนสวย ไม่ปล่อยให้ตัวเองต้องจ่อมจมอยู่กับความโศกเศร้า หลังจากที่เลิกรากับ ไมลี่ย์ ไซรัส ดารานักร้องสาวชื่อดัง ไปเสียแล้ว ทั้งๆ ที่เปิดฉากรักร้อนแรงมาได้ไม่ทันไร (6 สัปดาห์) แถมหม้อข้าวยังไม่ทันจะดำแท้ๆ เมื่อวันเสาร์ที่ 21 กันยายน ที่ผ่านมา

                 อดีตภรรยาวัย 31 ปีของ โบรดี้ เจนเนอร์ ดารานายแบบหนุ่ม ออกมาปรากฎโฉมในงานเปิดตัวคลับเฉพาะผู้หญิง ดิ ออลไบรท์ (The AllBright) ในย่านเวสต์ ฮอลลีวู้ด เพียง 3 วันหลังเหลือแค่ความเป็นเพื่อนกับป็อปสตาร์สาววัย 26 ปี แถมยังเลือกสวมบราตาข่ายโลหะของ กาซาโนว่า (Gasanova) เอาไว้ใต้ชุดสูททักซิโด้สีดำของแบรนด์เดียวกัน

                แหล่งข่าวป้องปากเผยผ่าน อี! (E!) สื่อบันเทิงดังเมืองมะกัน ว่า "ไมลี่ย์ พึ่งพา เคทลีนน์ มาตลอดหลังการหย่า และเธอรู้สึกว่าพวกเธอไปไกลเร็วเกินไปแล้ว ไมลี่ย์ ตัดสินใจในที่สุดว่าจะเลิกกับ เคทลีนน์ ความสัมพันธ์ของเธอกับ เคทลีนน์ จบแล้ว และเธอต้องการจะเป็นตัวของตัวเธอเองต่อไป"

                การเลิกกันแบบดื้อๆ ทำให้ คาร์เตอร์ ช็อกอย่างที่สุด โดยคนวงในอ้างว่าความสัมพันธ์ที่จริงจังเป็นสิ่งสุดท้ายในใจของ ไซรัส โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เธอเพิ่งจะแต่งงานกับ เลียม เฮมส์เวิร์ธ ดาราหนุ่มออสเตรเลีย เมื่อเดือนธันวาคมปีที่แล้วเท่านั้นเอง

เครดิตภาพ: Getty Images, Instagram/kaitlynn, BestImage