ข่าวข่าวต่างประเทศ 12 ตุลาคม 2562 เวลา 22:42

สุดระทึก"ซองเฮเคียว"ฝ่ากระแสจิกกัดจ่อประเดิมออกงานเกาหลีหลังหย่า?!

เตรียมเหินฟ้ากลับบ้านเกิด! ซอง เฮเคียว นางเอกแถวหน้าเกาหลี ตกเป็นข่าวกำลังจะออกมาปรากฎโฉมสะคราญตระการตาต่อหน้าสาธารณชนอย่างเป็นทางการเป็นครั้งแรกในเมืองโสมขาว นับตั้งแต่หย่าร้างแยกทางกับ ซง จุงกิ พระเอกหนุ่มรุ่นน้อง ในเร็ววันนี้ต่อไปแล้ว?!

ออลเคป็อป (allkpop) เว็บไซต์บันเทิงกิมจิภาคภาษาอังกฤษ รายงานว่าดาราสาววัย 37 ปี จะมาร่วมงานอีเวนท์สำหรับแบรนด์ดังเครื่องประดับอัญมณีรายหนึ่งในวันพฤหัสบดีที่ 17 ตุลาคมนี้ เวลา 14.00 น. (12.00 น. ตามเวลาประเทศไทย) ณ ห้างสรรพสินค้า ล็อตเต้ (Lotte Shopping Mall) 

นับตั้งแต่ประกาศข่าวรักแตกแยกทางกับ ซง จุงกิ วัย 34 ปี เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 27 มิถุนายนที่ผ่านมา ซอง เฮเคียว ยังคงเดินสายออกงานประชาสัมพันธ์แบรนด์ดังต่างๆ ในต่างแดนอยู่เนืองๆ อาทิ จีน, โมนาโก และสหรัฐอเมริกา ก่อนที่จะมีข่าวตามมาเมื่อปลายเดือนกันยายนที่ผ่านมาว่าเธอยังคงอยู่โยงในมหานครนิวยอร์กโดยไม่มีกำหนดกลับ เพื่อลงทะเบียนเรียนระยะสั้น ณ สถาบันศิลปะแห่งหนึ่ง

ทั้งนี้ ซอง เฮเคียว ยังเพิ่งจะหวนกลับมาโพสต์ภาพผ่านทาง อินสตาแกรม (ไอจี) ส่วนตัวที่มีผู้ติดตามมากกว่า 9.7 ล้านคน เมื่อวันเสาร์ที่ 5 ตุลาคม ที่ผ่านมา ไปหมาดๆ หลังจากที่มีกระแสวิพากษ์วิจารณ์เชิงลบเกี่ยวกับการออกงานไม่หยุดหย่อนของเธอจากเหล่าบรรดาชาวเน็ตขาเม้าท์ที่มองว่าเพิ่งจะหย่าแท้ๆ จะรีบรับจ๊อบไปทำไมกัน? 

ขณะเดียวกัน แฟนๆ ของเธอพากันปกป้องเธอโดยตั้งข้อสังเกตว่าทำไมเรื่องหย่าถึงไม่มีผลกระทบกับหน้าที่การงานหรือภาพลักษณ์ทางสังคมของ ซง จุงกิ บ้างเลยล่ะ? ในเมื่อเขาก็ยังถ่ายละครต่อเนื่อง แต่กลับกลายเป็นว่า ซอง เฮเคียว ต้องมาโดนกระหน่ำย่ำยีอยู่ฝ่ายเดียวเสียอย่างนั้น! 

เครดิตภาพ: Instagram/kyo1122, Chaumet, Pinterest, J.Estina, LANEIGE, Marie Claire, allkpop