ข่าวข่าวต่างประเทศ 9 ตุลาคม 2562 เวลา 14:34

"เลียม"ตัดขาดกับ"ไซรัส"ไม่สนปลูกต้นรักกับ"ซิมพ์สัน"

บางคนอาจจะรู้สึกแปลกๆ เมื่ออดีตคนรักไปมีความรักครั้งใหม่ แต่นั่นไม่ใช่ในกรณีของ เลียม เฮมส์เวิร์ธ นักแสดงหนุ่มสุดหล่อ เพราะ เรดาร์ สื่อบันเทิงรายหนึ่งบอกว่าเขาไม่สนใจเลยที่ ไมลี่ย์ ไซรัส อดีตหวานใจของเขากำลังปลูกต้นรักกับ โคดี้ ซิมพ์สัน

เฮมส์เวิร์ธ กับ ไซรัส ถูกโชคชะตาชักนำให้มาเจอกันในช่วงเดือนมิถุนายน ปี 2009 กับการที่ต้องถ่ายทำหนังเรื่อง The Last Song ด้วยกัน ซึ่งทั้งคู่ก็ตกหลุมรักกันทันที และเริ่มเดตกันด้วยความหวานชนิดที่น้ำตาลยังต้องชิดซ้าย
 
 
ถึงแม้ทั้งคู่จะเคยแยกทางกันไปครั้งหนึ่ง แต่ความรักก็ชักนำให้พวกเขากลับมาหวานกันอีกครั้ง โดยหนนี้มันก็ไปได้สวยมากๆ จนทั้งคู่ตัดสินใจลั่นระฆังวิวาห์กันเมื่อช่วงเดือนธันวาคมที่ผ่านมา แต่สุดท้ายพวกเขาก็แยกทางกัน ซึ่งก่อนหน้านี้ ไซรัส ก็กุ๊กกิ๊กกับ เคทลีนน์ คาร์เตอร์ หญิงงามรายหนึ่ง ก่อนที่จะเลิกรากัน และ ไซรัส ก็มามีข่าวกับ ซิมพ์สัน ต่อทันที
 
 
วงในเผยว่า "เขาไม่สนใจอะไรอีกต่อไปแล้ว เธออยากทำอะไรก็ได้ตามที่เธอต้องการ เลียม ไม่สนเธออีกต่อไปแล้ว ผมเองก็ไม่รู้หรอกนะว่าเธอทำอย่างนี้ไปเพื่อพยายามเอาชนะใจของเขาให้ได้อีกครั้งรึเปล่า แต่เขาตัดสินใจขั้นเด็ดขาดไปแล้ว"
 
 
 
เครดิตภาพ : AKM-GSI