ข่าวข่าวต่างประเทศ 8 ตุลาคม 2562 เวลา 23:50

เข้ายิมโชว์อึ๋มประเดิมฉากบนเตียง"มิสฮ่องกง2016"ฮอตจัดชัดเจน!

สปอตไลท์ฉายฉานไปยังเธอจริงๆ เลยช่วงนี้! คริสตัล ฝง (ฝง หยิงหยิง) มิสฮ่องกง 2016 เพิ่งจะสร้างความตกตะลึงพรึงเพริดให้กับแฟนๆ และชาวเน็ตไปหมาดๆ หลังจากที่โพสต์ภาพเด็ดเผ็ดซี้ดขณะที่เธอไปออกกำลังกายในโรงยิมที่เผยให้เห็นความฟิตแอนด์เฟิร์มเพิ่มเติมด้วยความอึ๋มกระหึ่มทรวงแบบไม่ธรรมดาผ่านทาง อินสตาแกรม (ไอจี) ส่วนตัวของเธอที่มีผู้ติดตามมากกว่า 333,000 คน

         หลังจากนั้นเพียงไม่กี่วัน ดาราสาววัย 25 ปีในสังกัด ทีวีบี (TVB) ก็มาร่วมงานแถลงข่าวละครเรื่องใหม่ "เดอะ แมน ฮู คิลล์ส ทร็อบเบิ้ล" (The Man Who Kills Trouble) ที่เธอรับบทเป็นตำรวจหญิงที่มีนามว่า "เอซ" (Ace) ด้วยความหวั่นเกรงว่าผู้ชมจะเข้าใจผิดคิดว่าชื่อเธอคือ "เอดส์" (AIDs) เธอเลยรีบอธิบายว่า "เอซ" หมายถึงไพ่ใบสำคัญนั่นเอง

         ตามท้องเรื่อง คริสตัล ต้องติดสอยห้อยตาม จาง อิ่งคัง (โจนาธาน เฉิง) ในระหว่างการสืบสวนคดีและการปฏิบัติภารกิจในฐานะผู้ใต้บังคับบัญชาของเขา แต่ฉากที่ตื่นเต้นที่สุดของทั้งคู่ก็คือฉากบนเตียง!

         คริสตัล กล่าวว่า "ทุกๆ คนคิดว่าฉันกล้า แต่มันคือครั้งแรกที่ฉันถ่ายฉากทำนองนี้ "บิ๊ก ไวท์ ดูเอล" (Big White Duel) ฉันมีฉากจูบครั้งแรก "เดอะ แมน ฮู คิลล์ส ทร็อบเบิ้ล" ฉันมีฉากเร่าร้อนเป็นครั้งแรกฉากนี้เริ่มต้นในห้องน้ำ ฉันก้าวเข้าไปใต้ฝักบัว เปียกปอน แล้วก็เดินกลับเข้าห้องนอนไปขึ้นเตียง"

        ถ้าแทงหวยคงถูกไปแล้ว อดีตนางงามฮ่องกงขวัญใจแฟนๆ เอาบทไปให้ มาร์ติน แฟนหนุ่มของเธอ ดูก่อนการถ่ายทำ โดยระบุว่า "โดยส่วนตัวแล้วเขาสนับสนุนให้ฉันถ่ายฉากนั้น ฉันคิดว่าเขาเริ่มเข้าใจแล้ว และฉันก็รู้สึกขอบคุณสำหรับความเข้าอกเข้าใจของเขา เมื่อถึงเวลาออนแอร์ ฉันจะนั่งดูอยู่ข้างๆ เขาเพื่อปลอบใจเขา"

เครดิตภาพ: Instagram/crystalfyy, on.cc, Hk01