ข่าวข่าวต่างประเทศ 6 ตุลาคม 2562 เวลา 04:23

กรี๊ดลั่นเกาหลี!"เดวิด เบ็คแฮม" จ่อกระทบไหล่4สาว"แบล็คพิงค์"

ฮือฮาทั้งแผ่นดินโสมขาว! เดวิด เบ็คแฮม ตำนานนักฟุตบอลดีกรีกัปตันทีมชาติอังกฤษ จะเหินฟ้ามาร่วมกระทบไหล่ แบล็คพิงค์ (BLACKPINK) เกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอต,ซีแอล (อี แชริน) นักร้องสาวอดีตสมาชิก ทูเอนีวัน (2NE1) ตำนานเกิร์ลกรุ๊ป และ มิโน (ซง มินโฮ) สมาชิก วินเนอร์ (WINNER) บอยแบนด์ชื่อดัง ในงานฉลองครบรอบ 70 ปีการก่อตั้งของ อาดิดาส (Adidas) บริษัทเครื่องกีฬายักษ์ใหญ่ของโลกสัญชาติเยอรมนี

    เฮรัลด์ ป็อป (Herald Pop) สื่อกิมจิ รายงานว่าเหตุการณ์ประวัติศาสตร์ครั้งนี้จะระเบิดขึ้นในวันฮันกึล (Hangul Day) หรือวันอักษรเกาหลี ซึ่งตรงกับวันพุธที่ 9 ตุลาคมนี้พอดี ที่ห้างสรรพสินค้า ไทม์ส สแควร์ เขตยองดึงโพ กรุงโซล โดย เบ็คแฮม กับ 4 สาว แบล็คพิงค์ จะมาร่วมเฉลิมฉลองพิธีการเปิดตัว อาดิดาส อุลตร้าบูสต์ (ฮันกึล ลิมิเต็ด เอดิชั่น) ขณะที่แฟนๆ ที่มาร่วมงานจะมีโอกาสได้รับรองเท้ารุ่นดังกล่าวที่มีลายเซ็นเป็นพิเศษด้วยเช่นกัน

 

 

    อดีตกองกลางเท้าชั่งทอง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ เรอัล มาดริด วัย 44 ปี ยังจะร่วมวงพูดคุยในช่วงทอล์คโชว์กับ ซีแอล, มิโน และ ชา ดูรี ดาวเตะเกาหลีคนดังที่เกิดในเมืองเบียร์ โดยคาดว่าหัวข้อสนทนาก็คือวาระพิเศษครบรอบ 70 ปีของ อาดิดาส, อนาคตของ อาดิดาส ตลอดจนแรงจูงใจ, เป้าหมาย และความใฝ่ฝันของพวกเขานั่นเอง

    ทั้งนี้ แบล็คพิงค์ ที่ประกอบด้วย จีซู (คิม จีซู), เจนนี่ (เจนนี่ คิม), โรเซ่ (พัค แชยอง) และ ลิซ่า (ลลิษา หรือ ปราณปรียา มโนบาล) สาวไทยหนึ่งเดียวของวงนั้น เข้าร่วมงานกับ อาดิดาส มาตั้งแต่เมื่อช่วงกลางปี 2018 ที่ผ่านมานี่เอง

 

 

 


เครดิตภาพ : Adidas, Getty Images, Twitter/lisanations_, Mera