ข่าวข่าวต่างประเทศ 6 ตุลาคม 2562 เวลา 02:52

เลิก"ฟ่านปิงปิง"โสดแล้วหอมมาก"หลี่เฉิน" เดท2ดาราควงไฮโซสาวลอดช่องพันล้าน?

ตั้งแต่ประกาศถอนหมั้นกับ ฟ่าน ปิงปิง นางเอกซูเปอร์สตาร์ชาวจีน เมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา ดูเหมือน หลี่ เฉิน (เจอร์รี่ หลี่) ดาราหนุ่มชื่อดัง จะตกเป็นข่าวพัวพันกับดาราสาวหมวยมาอย่างต่อเนื่อง อาทิ เซกิ จุนโกะ (ฉี ฉวนสื่อ) วัย 22 ปี ที่แสดงซีรีส์ "เซเว่น เดย์ส" (Seven Days) มาด้วยกัน และ หวัง เสี่ยวเฉิน วัย 31 ปี ที่มีรูปคู่หวานแหววสุดๆ

    ในส่วนของรายแรกที่เคยโพสต์เป็นนัยๆ ผ่านโซเชียลมีเดียว่าสนิทกับฝ่ายชายนั้น ตัวแทนของ หลี่ เฉิน ออกมาปฏิเสธไปแล้ว ขณะที่รายหลังก็เพิ่งจะอวดรูปถ่ายคู่กันแบบสุดฮาผ่านทาง เวยป๋อ โดยที่ หลี่ เฉิน สาวแตกใส่วิกผมเปียเสียอย่างนั้นในช่วงเทศกาลไหว้พระจันทร์ วันศุกร์ที่ 13 กันยายน ที่ผ่านมา ทำให้โดนเม้าท์กระจายว่าแอบมีอะไรในกอไผ่ด้วยกันแน่ๆ แต่ฝั่ง หลี่ เฉิน ยังไม่ได้มีการตอบโต้ใดๆ

 


ภาพหลุดไฮโซสาวสิงคโปร์กับ หลี่ เฉิน

 

    อย่างไรก็ตาม ล่าสุดสื่อจีนหลายสำนักโหมกระพือข่าวว่าพระเอกวัย 40 ปี กำลังคบหาดูใจกับทายาทสาวของอัครมหาเศรษฐีชาวสิงคโปร์ที่มีทรัพย์สินมากกว่า 1 พันล้านหยวน (ประมาณ 4,320 ล้านบาท) ขณะที่ข่าวอีกกระแสระบุตัวเลข 89.2 ล้านดอลลาร์สิงคโปร์ (ประมาณ 1,994.5 ล้านบาท) แต่ไม่มีการเปิดเผยชื่อเสียงเรียงนามใดๆ

 


หลี่ เฉิน โสดแล้วหอมมาก!!

 


หวัง เสี่ยวเฉิน อวดรูปคู่ หลี่ เฉิน วันไหว้พระจันทร์

 


เซกิ จุนโกะ โดนเม้าท์โชว์สนิทกับ หลี่ เฉิน

 

    แหล่งข่าวที่มีต้นตอมาจากฮ่องกงระบุว่า หลี่ เฉิน กับไฮโซสาวน้อยแดนลอดช่องออกเดทด้วยกันมานานหลายเดือนแล้ว แต่เพื่อปกป้องอาชีพดารานักแสดงของฝ่ายชาย ทั้งคู่จึงตัดสินใจเก็บเรื่องรักโรแมนติกของตัวเองเป็นความลับเอาไว้ก่อน

 

 

    แต่ความสัมพันธ์ดังกล่าวกลับหลุดรอดออกมาจนได้ เมื่อฝ่ายหญิงจู่ๆ ก็อัพโหลดภาพตัวเองกับ หลี่ เฉิน ผ่านทางโซเชียลมีเดีย แม้ใบหน้าของ หลี่ เฉิน จะไม่ปรากฎออกมาในภาพก็ตาม แต่รูปร่างของเขานั้นจดจำได้ง่ายมากๆ  ทั้งๆ ที่เห็นแค่เพียงเบื้องหลังเท่านั้น ยิ่งไปกว่านั้น ยังมีภาพคู่กันที่เธอบรรยายภาพว่า "ที่รัก" แต่สื่อไม่ได้นำออกมาเผยแพร่แต่อย่างใด


เครดิตภาพ : Sinchew, Weibo, Sohu