ข่าวข่าวต่างประเทศ 25 กันยายน 2562 เวลา 06:43

"คูฮเยซอน"แฉหย่าเพราะหัวนม+ซุกกิ๊กเงียบไปนาน"อันแจฮยอน"ชัดแล้วเอาไง!

หายเงียบไปพักใหญ่ ในที่สุด อัน แจฮยอน ดาราหนุ่มเกาหลี ก็ตกลงปลงใจยื่นฟ้องหย่า คู ฮเยซอน อดีตภรรยาดาราสาวรุ่นพี่ อย่างเป็นทางการเรียบร้อยโรงเรียนกิมจิ ภายหลังซัดกันไปซัดมาผ่านสื่อจนกระทั่งกลายเป็นข่าวอื้อฉาวพาดหัวยักษ์ โดยเฉพาะกรณีที่ฝ่ายหญิงกล่าวหาว่าอยากเลิกกับเธอเพราะหัวนมเธอไม่เซ็กซี่ แถมแอบไปมีสัมพันธ์สวาทกับเพื่อนดาราสาวๆ ด้วยอีกต่างหาก!

           จอง คยองซอก ทนายความของ คู ฮเยซอน จากสำนักงานกฎหมาย แอลไอดับเบิ้ลยูยู ลอว์ กรุ๊ป (LIWU Law Group) เปิดเผยเมื่อวันอังคารที่ 24 กันยายน ที่ผ่านมา ว่า "ศาลครอบครัวโซลได้รับเอกสารการฟ้องหย่า คู ฮเยซอน ของ อัน แจฮยอน เมื่อวันที่ 9 กันยายน หลังจากนั้นจึงส่งมาถึง คู ฮเยซอน ในวันที่ 18" 

          "แม้ คู ฮเยซอน จะเคยแสดงท่าทีว่าเธอต้องการจะรักษาครอบครัวของเธอเอาไว้มาหลายครั้งแล้วก็ตาม เธอก็คิดว่ามันคงยากที่จะปกปักรักษาครอบครัวของเธอเอาไว้ได้อีกต่อไปเมื่อพิจารณาถึงการยื่นฟ้องตามกฎหมาย ถึงตอนนี้เพื่อเป็นการปกป้องตัวเธอเอง และเมื่อพิจารณาถึงการแตกหักทางชีวิตสมรสที่น่าจะมาจากฝั่ง อัน แจฮยอน แล้ว เราจึงวางแผนที่จะฟ้องกลับไปยังศาลครอบครัวโซล" 

          ตัวแทนกฎหมายของนางเอกตำนานซีรีส์ "บอยส์ โอเวอร์ ฟลาวเวอร์ส" (Boys Over Flowers) เมื่อปี 2009 กล่าวเพิ่มเติมด้วยว่า คู ฮเยซอน ยังได้รวบรวมหลักฐานต่างๆ ในรูปแบบภาพถ่าย และอื่นๆ เพื่อสนับสนุนข้อกล่าวหาต่างๆ ของเธอสำหรับนำไปมอบให้กับศาลต่อไปแล้วด้วย

          ก่อนหน้านี้ อัน แจฮยอน วัย 32 ปี เคยเปิดเผยว่าจะเดินเรื่องฟ้องหย่าเพียงอย่างเดียว โดยยังไม่ประสงค์จะฟ้องข้อหาอื่นๆ กับ คู ฮเยซอน วัย 34 ปี ที่เตรียมจะพักงานแสดงชั่วคราว แต่อย่างใดทั้งสิ้น

เครดิตภาพ: WireImage, Instagram, soompi