ข่าวข่าวต่างประเทศ 20 กันยายน 2562 เวลา 04:48

พี่สวยนะแฟนๆไหวไหมคะ?! "จีซู"ฮอตสุดๆออกงานทีสื่อรุมแชะรัวๆ

เพิ่งจะทำเอาแฟนเพลงและแฟนบอลฮือฮากันเป็นแถวมาหมาดๆ ภายหลังเข้าไปนั่งเชียร์ ซน ฮึงมิน กัปตันทีมชาติเกาหลีใต้ และทีมต้นสังกัด ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ ของเขา เปิดสนาม ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ สเตเดี้ยม ถล่ม คริสตัล พาเลซ 4-0 ในศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อวันเสาร์ที่ 14 กันยายน ที่ผ่านมา จีซู (คิม จีซู) สมาชิกสาว แบล็คพิงค์ (BLACKPINK) เกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอต ก็ออกงานโชว์สวยอีกแล้วค่ะท่าน!

    สื่อสารพัดสำนักแดนกิมจิไม่รอช้าเผยแพร่ภาพเด็ดของไอดอลสาววัย 24 ปี กันอย่างคึกคักอักโข ทั้งภาพนิ่งทั้งคลิปวิดีโอ โทษฐานที่เป็นถึงนักร้องสาวขวัญใจของประเทศ ระหว่างที่เธอไปออกงานอีเวนท์ของ คาร์เทียร์ (Cartier) แบรนด์ดังเครื่องประดับสัญชาติฝรั่งเศส เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 19 กันยายน ที่ผ่านมา ณ เอส แฟคทอรี่ (S Factory) ศูนย์วัฒนธรรมร่วมสมัยในเขตซองซู กรุงโซล  

 

 

    เมื่อดูจากคลิปจะแลเห็นเหล่าบรรดาช่างภาพระดมเก็บภาพกันรัวๆ จนกระทั่งไฟแฟลชสว่างพร่างพรายระยิบระยับ ขณะที่ จีซู เดินเฉิดฉายเข้ามาในชุดกระโปรงสั้นสีดำแต่แอบดีไซน์เก๋ไก๋ไฉไลจริงไม่ธรรมดา เมื่อมีขอบสีขาวและกระดุมโลหะเม็ดเบ้อเริ่มที่แขน, อกและเอวของตัวเสื้อด้วยอีกต่างหาก!

    พร้อมกันนั้น พี่ใหญ่คนสวยของ แบล็คพิงค์ ยังได้นำภาพถ่ายบางส่วนจากงานนี้ไปโพสต์ไว้ใน อินสตาแกรม (ไอจี) ส่วนตัวของเธอที่มีผู้ติดตามมากกว่า 18 ล้านคนด้วยเช่นกัน แค่เพียงครึ่งชั่วโมงก็มียอดไลค์เกิน 360,000 ครั้งเข้าไปแล้ว พร้อมด้วยถ้อยคำชื่นชมความงามแท้แลตะลึงของเธอจากแฟนๆ แบบไม่อั้นกันเลยทีเดียว!    

 


 

เครดิตภาพ : Sports Chosun, Zenith News, SPOTV NEWS, sedaily, MBC Sports Plus, MK Sports, Newsen, Instagram/sooyaaa