ข่าวข่าวต่างประเทศ 19 กันยายน 2562 เวลา 14:26

แฟนคลับ"วัน-ดี"ตั้งตารอต่อไป"เพย์น"มั่นใจสมาชิกอยากรวมวง

จนถึงทุกวันนี้หลายคนก็ยังเฝ้ารอให้ 4 หนุ่ม วัน ไดเร็คชั่น บอยแบนด์ยอดฮิตกลับมารวมตัวกันอยู่ทุกเมื่อ ซึ่งล่าสุด เลียม เพย์น หนึ่งในสมาชิกของวงเชื่อว่าทุกคนพร้อมที่จะกลับมาทำงานร่วมกันเสมออยู่แล้ว

หลังจากที่ถือกำเนิดในปี 2010 ด้วยสมาชิก 5 คน อันประกอบไปด้วย ไนออล ฮอแรน, เพย์น, แฮร์รี่ สไตล์ส, ทอมลินสัน และ มาลิค วัน ไดเรคชั่น ก็กลายเป็นขวัญใจของสาวๆ หลายคนทั่วโลก และได้รางวัลไปครองเป็นกอบเป็นกำ
 
 
อย่างไรก็ตาม ความมั่นคงของวงก็สั่นคลอนอย่างหนัก เมื่อ มาลิค ประกาศขอลาออกจากวงแบบหลายคนไม่ทันตั้งตัวในปี 2015 จนกลายเป็นข่าวใหญ่อยู่พักหนึ่ง ก่อนที่สุดท้ายสมาชิกที่เหลืออีก 4 คนจะยังทำงานด้วยกันต่อไป ก่อนที่พวกเขาจะประกาศขอพักจากการทำงานร่วมกันเป็นการชั่วคราว ซึ่งจนถึงตอนนี้แฟนๆ ก็ยังรอให้ทั้ง 4 คนกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งมาโดยตลอด
 
 
เพย์น เผยว่า "ผมพูดต่างกันไปอยู่เสมอ เพราะผมไม่ได้คิดเหมือนเดิมไปซะทุกครั้งหรอกว่ามันอาจจะเกิดอะไรขึ้น มันพูดยากเหมือนกันนะ ผมไม่ได้คุยกับ แฮร์รี่ มาพักหนึ่งแล้ว ดังนั้นผมก็เลยไม่รู้ว่าเขาคิดอะไรอยู่ แต่ผมได้ยินเขาพูดถึงการรวมตัวกันตอนที่ให้สัมภาณ์กับนิตยสารหรืออะไรสักอย่าง ซึ่งมันเป็นเรื่องที่เจ๋งดี ผมคิดว่าทุกคนพูดออกมาตรงๆ อยู่แล้ว และผมเชื่อว่าพวกเขาพร้อมที่จะกลับมารวมตัวกันทุกเมื่อ"
 
 
เครดิตภาพ : AKM-GSI, Getty