ข่าวข่าวต่างประเทศ 15 กันยายน 2562 เวลา 06:50

เกาเหลา"พิตต์"จริงป่ะ?"แมดด็อกซ์"พูดแล้ว!ชาวเน็ตกิมจิจวกยับปาปาฯบุกถึงมหาลัย

สื่อหลายสำนักตีข่าวกระหึ่ม! เมื่อ แมดด็อกซ์ โจลี่-พิตต์ เปิดปากพูดถึงความสัมพันธ์กับ แบรด พิตต์ บิดาบุญธรรม ออกสื่อเป็นครั้งแรก หลังจากที่ถูกปาปาราซซี่ที่อ้างว่ามาจากกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ บุกถามซึ่งๆ หน้าขณะที่เจ้าตัวกำลังเดินออกมาจากอาคารเรียนมหาวิทยาลัยยอนเซในประเทศเกาหลีใต้

           คลิปวิดีโอดังกล่าวที่มีต้นตอมาจาก อิน ทัช วีกลี่ย์ (In Touch Weekly) นิตยสารซุบซิบคนดังสัญชาติอเมริกัน เมื่อวันพุธที่ 11 กันยายน ที่ผ่านมา เผยให้เห็นบุตรชายบุญธรรมคนโต วัย 18 ปี ของ แองเจลิน่า โจลี่ นางเอกสาวดาวดังฮอลลีวู้ด ถูกถามว่า พิตต์ จะมาเยี่ยมถึงแดนกิมจิหรือไม่ ซึ่งเจ้าตัวตอบว่า "ผมไม่รู้เรื่องนั้น (หรือไม่รู้ด้วยว่า) อะไรจะเกิดขึ้น"

           เมื่อถูกถามอีกว่าความสัมพันธ์กับพระเอกรุ่นใหญ่วัย 55 ปี "จบสิ้น" ลงไปแล้วหรือไม่นั้น แมดด็อกซ์ ตอบว่า "อะไรจะเกิดมันก็ต้องเกิด" 

           นอกจากนั้น แมดด็อกซ์ ที่พยายามตอบคำถามอย่างสุภาพยังได้เปิดเผยว่าเขาปรับตัวได้ดีในเมืองโสมขาวเพราะเรียนรู้ภาษาเกาหลีและรู้จักเพื่อนๆ นักศึกษามากขึ้นจากการพำนักที่หอพัก แถมยังหัวเราะกับข่าวลือที่อ้างว่าเขาอยู่อพาร์ทเมนท์สุดหรูที่มารดาบุญธรรมซื้อให้หรือข่าวลือที่บอกว่าเขาชื่นชอบเคป็อปสุดๆ "ทั้งหมดเป็นเรื่องน่าขำ ผมเป็นแฟนพันธุ์แท้พังก์ (พังก์ร็อก)"

           มีข่าวมานานแล้วว่า แมดด็อกซ์ กับ พิตต์ ทะเลาะกันจนเป็นเหตุให้ต้องแยกทางกับ โจลี่ วัย 44 ปี ที่ตัดสินใจฟ้องหย่าเมื่อปี 2016 หลังจากที่ พิตต์ กับ แมดด็อกซ์ มีปากเสียงกันบนเครื่องบินระหว่างเดินทางจากฝรั่งเศสกลับมาเมืองมะกัน โดย โจลี่ ถึงกับร้องขอสิทธิ์ขาดในการเลี้ยงดูลูกๆ ทั้ง 6 คนแต่เพียงผู้เดียวในเวลานั้น 

           ทีเอ็มซี (TMZ) สื่อบันเทิงดัง เคยรายงานว่า พิตต์ ถูกร้องเรียนไปยังหน่วยงานที่ดูแลเรื่องเยาวชนและครอบครัวของนครลอสแองเจลิสด้วยข้อกล่าวหาว่า "ทำร้าย" แมดด็อกซ์ บนเที่ยวบินดังกล่าว แถมมีแหล่งข่าวอ้างว่า พิตต์ "เมา" ในเวลาเกิดเหตุ แต่ตัวแทนของ พิตต์ ออกมายืนยันว่า พิตต์ "ไม่ได้ทุบตี" แมดด็อกซ์ เลยในระหว่างที่ทั้งคู่โต้เถียงกัน 

           นอกจากนี้ ยังมีคลิปวิดีโอเหตุการณ์ดังกล่าวหลุดออกมาด้วย แต่ไม่มีเหตุรุนแรงใดๆ เพียงแต่มีรายงานว่า พิตต์ "กำลังตะโกน" ในคลิปดังกล่าวเท่านั้น ว่ากันว่าเหตุเกิดขึ้นก็เพราะ แมดด็อกซ์ เข้ามาห้ามตอนที่ พิตต์ กับ โจลี่ มีปากเสียงเถียงกัน

           อย่างไรก็ตาม ในเดือนธันวาคมที่ผ่านมา แมดด็อกซ์ กับ แพ็กซ์ เทียน น้องชายบุญธรรม วัย 15 ปี ต่างเข้าไปโพสต์ข้อความอวยพรวันคล้ายวันเกิด (18 ธันวาคม) ของ พิตต์ ใน อินสตาแกรม โดย แมดด็อกซ์ เรียกดาราหนังดัง "เซเว่น" (Se7en) ว่า "พ่อที่เจ๋งสุดๆ" 

           พร้อมกันนั้น ช่วงที่มีข่าวว่า แมดด็อกซ์ จะมาเรียนต่อที่เกาหลีใต้หมาดๆ ฮอลลีวู้ดไลฟ์ (HollywoodLife) เว็บไซต์บันเทิงดัง ยังได้รายงานโดยอ้างแหล่งข่าวคนใกล้ตัวว่า พิตต์ ภูมิใจมากๆ ที่ลูกชายบุญธรรมตั้งใจเรียน และยังคงต้องการจะเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของลูกๆ ทุกคนแม้จะแยกทางกับ โจลี่ ไปแล้วก็ตาม 

           ขณะเดียวกัน สื่อเกาหลีระบุว่าชาวเน็ตกิมจิต่างแสดงความไม่พอใจที่ปาปาราซซี่เข้ามารุกล้ำความเป็นส่วนตัวของ แมดด็อกซ์ ที่ตอนนี้เป็นเพียงนักศึกษาชายธรรมดาๆ คนหนึ่งเท่านั้น โดยต่างก็เรียกร้องให้เลิกติดตามรบกวน แมดด็อกซ์ พร้อมกับปล่อยให้เจ้าตัวได้ศึกษาเล่าเรียนและใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัยอย่างปกติสุขต่อไป 

เครดิตภาพ: Getty Images, Dominic Lipinski/PA, OSEN