ข่าวข่าวต่างประเทศ 13 กันยายน 2562 เวลา 03:10

สวดยับ "คิมเบอร์ลี่ย์ เฉิน"เสียวไปป่ะ?! นุ่งบิกินีจูงเจ้าตูบเดินเล่นหน้าตาเฉย

ดราม่ามันต้องมี! คิมเบอร์ลี่ย์ เฉิน (เฉิน ฟางหยู) นักร้องสาวชาวออสเตรเลียเชื้อสายจีนที่ไปสร้างชื่อลือชาในไต้หวัน ตกเป็นเป้าวิพากษ์วิจารณ์อย่างดุเดือดในโลกออนไลน์ ภายหลังโพสต์สองรูปที่ตัวเองสวมชุดว่ายน้ำออกมาพาสุนัขไปเดินเล่นเย็นๆ ใจ...แค่นั้นเอง!! เมื่อวันจันทร์ที่ 9 กันยายน ที่ผ่านมา

    เจ้าของน้ำเสียงทรงพลังที่บิดามารดาอพยพมาจากมาเลเซียนั้น มีภาพลักษณ์สาวข้างบ้านที่เป็นมิตรมาตลอด หลังจากที่แจ้งเกิดด้วยเพลงซิงเกิ้ล "เลิฟ ยู" (Love You) เมื่อปี 2012 และเคยไปประกวดร้องเพลงเกิร์ลกรุ๊ป "โปรดิวซ์ 101" (Produce 101) ฉบับแดนมังกร เมื่อปี 2018 แต่รูปดังกล่าวใน อินสตาแกรม (ไอจี) ส่วนตัวของเธอที่มีผู้ติดตามมากกว่า 486,000 คน ทำเอาแฟนๆ ต้องฉงนสนเท่ห์ไปตามๆ กัน

 

 

    ภาพที่ เฉิน วัย 25 ปี อวดทรวดทรงองค์เอวโค้งเว้าเร้าใจในชุดบิกินีสีเหลือง ขณะออกมาเดินเล่นบนชานชาลารถไฟกับหมาน้อยคู่ใจ 2 ตัวนั้น มีคำบรรยายสั้นๆ เป็นภาษาอังกฤษใจความว่า "แม้กระทั่งในวันที่เลวร้ายที่สุด ก็รักคุณในแบบที่แย่ที่สุด"

    ชาวเน็ตไม่รอช้าระเบิดดราม่ามันๆ กันทันทีด้วยความเห็นที่แตกต่างกันไป ในขณะที่แฟนๆ หลายคนของเธอพากันชื่นชมทัศนคติที่เปิดกว้างของเธอ ก็ยังมีอีกหลายคนที่ชี้เปรี้ยงว่าเธอไม่เคารพสิ่งแวดล้อมที่เธออยู่เอาซะเลย!

    "เราทุกคนควรมีเสรีภาพที่จะสวมใส่อะไรก็ได้ตามที่เราต้องการ แต่การสวมใส่ชุดที่เหมาะสมกับกาลเทศะคือมารยาทขั้นพื้นฐาน" ชาวเน็ตรายหนึ่งโพสต์ถ้อยคำสั่งสอนชุดใหญ่

 

 

    "ขอโทษด้วยสำหรับการโอ้อวดภูมิความรู้ของฉัน แต่ฉันรู้สึกว่านี่คือการสร้างความร้าวฉานทางสังคม" ชาวเน็ตอีกรายแสดงความเห็น "มันไม่สวยเลยสักนิด ทำไมคนอื่นๆ ถึงได้สวมเสื้อผ้ากันหมดเลยล่ะ?"

    ขณะที่แฟนคลับคนหนึ่งทนไม่ไหวต้องขอปกป้องศิลปินขวัญใจสักหน่อย โดยโพสต์ข้อความว่า "เธออยู่ในช่วงพักร้อน และชายหาดก็อยู่ใกล้ๆ ฉันคิดว่านั่นโอเคนะ" ด้านแฟนอีกคนระบุว่า "ว้าว! นั่นมันน่าทึ่งจริงๆ เลย! นุ่งบิกินีขณะกำลังพาสุนัขของคุณออกมาเดินเล่น ฉันชอบไลฟ์สไตล์ (วิถีทางการดำเนินชีวิต) แบบนี้จังเลย"

เครดิตภาพ : Instagram/lekimberleyy