ข่าวข่าวต่างประเทศ 5 กันยายน 2562 เวลา 21:23

"อันแจฮยอน"สุดทน!จ้างทนายดังฟ้องหย่าช็อก!ลือ"คูฮเยซอน"ป่วยทางจิต

สุดท้ายก็ต้องฟ้อง! บัง จองฮยอน ทนายความชื่อดัง ออกมาประกาศเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 5 กันยายน ที่ผ่านมา ว่า อัน แจฮยอน ดาราหนุ่มผู้อื้อฉาว ตกลงปลงใจแล้วว่าจะฟ้องหย่า คู ฮเยซอน อดีตภรรยาดีกรีนางเอกชื่อก้อง ภายหลังเรื่องราวลุกลามบานปลายใหญ่โต เมื่อฝ่ายหญิงเดินหน้าโพสต์ อินสตาแกรม (ไอจี) กล่าวหาฝ่ายชายสารพัดหนักมาก โดยเฉพาะกรณีแอบเล่นชู้กับเพื่อนดาราสาวร่วมแสดงซีรีส์ใหม่ "พีเพิ่ล วิธ ฟลอว์ส" (People with Flaws)

     แถลงการณ์ของทนายผู้แฉแชทรูมลามกของ จอง จุนยอง นักร้องหนุ่ม จนกระทั่งโดนข้อหาถ่ายทำและเผยแพร่คลิปวิดีโอซ่อนกล้องแอบถ่ายกิจกรรมทางเพศไปแล้วนั้น ระบุว่า "ประการแรก ผมขอถ่ายทอดคำขอโทษจาก อัน แจฮยอน - ผมขอโทษที่เป็นต้นเหตุของความวุ่นวายอันเนื่องมาจากชีวิตสมรสของเรา ซึ่งถือเป็นเรื่องส่วนตัว - "

     "เรากำลังจะต้องวางตัวอย่างระมัดระวังในขั้นตอนนี้ เราเชื่อว่าหลายๆ อย่างเป็นเพียงการกล่าวหาข้างเดียว ดังนั้น เขาจะเปิดเผยความคิดเห็นของเขาอย่างเป็นการส่วนตัวภายหลังสถานการณ์นี้คลี่คลายลงไปแล้ว"

     "เวลานี้ข้อมูลที่ไม่จริงกลายเป็นที่รู้กันในฐานะข้อเท็จจริง เนื่องจาก คู ฮเยซอน เอ่ยอ้างข้างเดียวผ่านทางโซเชียลมีเดีย เมื่อดูจากเอกสารที่ผมได้รับมาจาก อัน แจฮยอน แล้ว ผมพบว่าข้อความของ คู ฮเยซอน พิจารณาได้ว่าเกินจริงและบิดเบือน ด้วยเหตุนี้ ชื่อเสียงของ อัน แจฮยอน จึงเสียหายร้ายแรง และความเสียหายยังแพร่กระจายไปยังบุคคลที่ 3 ด้วยอีกต่างหาก" ถ้อยแถลงบางตอนของ บัง จองฮยอน ระบุ

     นอกจากนั้น ทนายคนเดิมยังยืนยันว่าข่าวลือเรื่องความสนิทสนมระหว่างลูกความของตนกับ จอง จุนยอง ไม่น่าจะถูกต้อง แม้จะอยู่ร่วมกลุ่มแชทเดียวกันก็ตาม เพราะเท่าที่ตนตรวจสอบดูแล้วนั้น พบว่าไม่มีบทสนทนาระหว่างกันเลย มีเพียงข้อความถึงคนอื่นเมื่อวันที่ 19 กรกฎาคม 2016 ที่ จอง จุนยอง บอกว่า "หนึ่งปีแล้วนะตั้งแต่ที่ฉันได้เจอหน้าพี่ แจฮยอน น่ะ"

     ทั้งนี้ อัน แจฮยอน วัย 32 ปี จะเดินเรื่องฟ้องหย่าเพียงอย่างเดียว โดยยังไม่ประสงค์จะฟ้องข้อหาอื่นๆ กับดาราสาวรุ่นพี่ วัย 34 ปี แต่อย่างใดในเวลานี้ แต่จะเอาผิดทางกฎหมายอย่างจริงจังกับผู้ปล่อยข่าวลือว่าตัวเองมีนิสัยคล้ายคลึงกับ จอง จุนยอง วัย 30 ปี เช่นเดียวกับข่าวลือสัมพันธ์สวาทกับดาราสาวๆ

     ขณะเดียวกัน โคเรียบู (Koreaboo) เว็บไซต์บันเทิงเกาหลีภาคภาษาอังกฤษ รายงานข่าวในวันเดียวกันว่ามีการรื้อฟื้นกระแสเล่าลือว่า คู ฮเยซอน เคยมีอาการป่วยทางจิตชอบโกหกตัวเอง รวมทั้งยังเสพติดการควบคุมสามีของเธอ นอกจากนี้ ยังมีการวิเคราะห์กันว่าสาเหตุที่เธอปล่อยข่าวฉาวรายวันของคนรัก ก็เพื่อหวังฉกฉวยความได้เปรียบเมื่อถึงเวลาที่การหย่าร้างต้องไปว่ากันในศาลนั่นเอง!

เครดิตภาพ: Getty Images, Xports News, nocutnews