ข่าวข่าวต่างประเทศ 5 กันยายน 2562 เวลา 05:40

"โอยอนซอ"ฟ้องยับ"คูฮเยซอน"แฉมั่วผัวเล่นชู้ผวาหางเลข"คิมซึลกิ"โร่ปัด

จะหย่ากันอยู่สองคนแต่เรื่องราวลุกลามบานปลายไปถึงคนที่ 3 ที่ 4 ไปเรื่อยซะแล้ว! โอ ยอนซอ ดาราสาวเกาหลี ไม่ขอทนอยู่เฉยๆ ส่งตัวแทนออกมาฟ้อง คู ฮเยซอน เพื่อนร่วมวงการ ทันควัน หลังจากที่ฝ่ายหลังเอ่ยอ้างผ่านโซเชียลมีเดียว่า อัน แจฮยอน สามีดีกรีดาราหนุ่มรุ่นน้องของเธอ แอบมีสัมพันธ์สวาทกับดาราสาวที่ร่วมแสดงซีรีส์ใหม่ "พีเพิ่ล วิธ ฟลอว์ส" (People with Flaws) อยู่ด้วยกัน

         แถลงการณ์ของ เซลล์ทริออน เอ็นเตอร์เทนเมนต์ (Celltrion Entertainment) บริษัทผู้ดูแลผลประโยชน์ของ โอ ยอนซอ วัย 32 ปี เมื่อวันพุธที่ 4 กันยายน ที่ผ่านมา มีใจความว่า "คำเอ่ยอ้างของ คู ฮเยซอน ผ่าน อินสตาแกรม ของเธอ ที่รวมถึง - การเล่นชู้กับนักแสดงหญิงในละครที่ (อัน แจฮยอน) กำลังถ่ายทำ - เช่นเดียวกับข้อความอื่นๆ ไม่เป็นความจริงทั้งหมด"

          "เราวางแผนที่จะดำเนินการทางกฎหมายกับ คู ฮเยซอน สำหรับการโพสต์ข่าวลือผ่านทางโซเชียลมีเดียอย่างเป็นทางการของเธอ ซึ่งถือเป็นการหมิ่นประมาทอย่างร้ายแรง และเป็นการเผยแพร่ข้อมูลที่ผิดถนัด"

          ด้านสำนักงานกฎหมาย แอลไอดับเบิ้ลยูยู ลอว์ กรุ๊ป (LIWU Law Group) ที่เป็นตัวแทนด้านกฎหมายของ คู ฮเยซอน วัย 34 ปี เปิดเผยผ่าน สปอร์ตส์นิวส์ (Xportsnews) ว่า "เราไม่มีแถลงการณ์อย่างเป็นทางการเกี่ยวกับ คู ฮเยซอน เราไม่ได้มีแผนการใดๆ ที่จะฟ้องกลับเอเยนซี่ของ โอ ยอนซอ หรือฟ้องหย่า อัน แจฮยอน แต่อย่างใดทั้งสิ้นในเวลานี้"

          ขณะเดียวกัน แหล่งข่าวจาก นูน คัมพานี (Noon Company) ต้นสังกัดของ คิม ซึลกิ นักแสดงสาววัย 27 ปีที่ร่วมแสดงในซีรีส์เรื่องดังกล่าวด้วยอีกคน ออกมายืนยันในวันเดียวกันว่า "คิม ซึลกิ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ กับเรื่องราวของ คู ฮเยซอน กับ อัน แจฮยอน ทฤษฎีอื้อฉาวที่ถูกเอ่ยถึงนั้นไม่ใช่เรื่องจริงเลย"

          เครดิตภาพ: Dispatch, Hankyung, Sports Chosun, StarN, News1, Noon Company, Instagram, Top Star News