ข่าวข่าวต่างประเทศ 24 สิงหาคม 2562 เวลา 15:06

"ไซรัส"ทนอยู่นิ่งไม่ไหวลั่นเปล่านอกใจจนแยกทางกับ"เลียม"

กลายเป็นข่าวที่ได้รับความสนใจมากพอตัว จากการที่ ไมลี่ย์ ไซรัส นักร้องคนสวยกับ เลียม เฮมส์เวิร์ธ นักแสดงหนุ่มสุดหล่อตัดสินใจแยกทางกัน โดยหลังจากนั้นมันเกิดข่าวลือว่าฝ่ายสาวเป็นคนนอกใจ ซึ่งล่าสุดเธอก็ออกมาปฏิเสธทันควัน

เฮมส์เวิร์ธ กับ ไซรัส ถูกโชคชะตาชักนำให้มาเจอกันในช่วงเดือนมิถุนายน ปี 2009 กับการที่ต้องถ่ายทำหนังเรื่อง The Last Song ด้วยกัน ซึ่งทั้งคู่ก็ตกหลุมรักกันทันที และเริ่มเดตกันด้วยความหวานชนิดที่น้ำตาลยังต้องชิดซ้าย
 
 
ถึงแม้ทั้งคู่จะเคยแยกทางกันไปครั้งหนึ่ง แต่ความรักก็ชักนำให้พวกเขากลับมาหวานกันอีกครั้ง โดยหนนี้มันก็ไปได้สวยมากๆ จนทั้งคู่ตัดสินใจลั่นระฆังวิวาห์กันเมื่อช่วงเดือนธันวาคมที่ผ่านมา แต่ล่าสุดพวกเขากลับตัดสินใจแยกทางกัน
 
 
ไซรัส เผยว่า "ฉันยอมรับได้กับเรื่องที่ว่าชีวิตที่ฉันเลือกน่ะมันทำให้ฉันต้องใช้ชีวิตแบบเปิดเผยต่อที่สาธารณะ และเรื่องที่ว่าฉันต้องเปิดเผยเรื่องต่างๆ กับแฟนๆ ที่ฉันรัก, กับคนทั่วไปตลอดเวลา แต่สิ่งที่ฉันยอมรับไม่ได้ก็คือการที่มีคนบอกว่าฉันโกหกเพื่อปิดบังการกระทำผิดที่จริงๆ แล้วฉันไม่ได้ก่อขึ้น ฉันไม่ได้ปิดบังอะไรทั้งนั้น"
 
 
"มันเป็นเรื่องจริงที่สมัยเป็นวัยรุ่นกับตอนอายุ 20 ปีต้นๆ น่ะฉันปาร์ตี้หนักมาก ฉันไม่ได้แค่สูบบุหรี่ แต่ยังเล่นกัญชาอย่างหนักด้วย ฉันลองยาเสพติดมามากมาย เพลงที่ดังที่สุดของฉันยังเป็นเพลงเกี่ยวกับการเต้นตอนที่คึกจัด และสูดยาในห้องน้ำเลย"
 
 
"ฉันทำพลาดและเคยนอกใจสมัยที่ยังเป็นเพียงวัยรุ่น ฉันเสียดีลกับวอลมาร์ทตอนอายุ 17 ปีเพราะไปเล่นยา ฉันโดนไล่ออกจากโรงแรมทรานซิลวาเนียเพราะซื้อเค้กรูปอวัยวะเพศชายให้กับ เลียม แล้วเลียมันเพื่อฉลองวันเกิดให้เขา ฉันนั่งเหวี่ยงตัวกับลูกเหล็กในสภาพโป๊ ในโลกอินเตอร์เน็ตมันอาจจะมีการเผยแพร่รูปโป๊ของฉันมากกว่าผู้หญิงคนไหนๆ ก็ตามในประวัติศาสตร์ด้วย"
 
 
"อย่างไรก็ตาม ความจริงก็คือตอนที่ เลียม กับฉันกลับมาคบกันน่ะ ฉันจริงจังกับความรักของเรามากๆ มันไม่มีความลับอะไรทั้งนั้น ฉันได้เรียนรู้จากประสบารณ์ต่างๆ แล้ว ฉันไม่ใช่คนสมบูรณ์แบบ และก็ไม่อยากเป็นแบบนั้นด้วยเพราะว่ามันน่าเบื่อสิ้นดี แต่ฉันก็โตเป็นผู้ใหญ่แล้ว นั่นคือประเด็นสำคัญ ฉันโตแล้ว"
 
 
 
เครดิตภาพ : Shutterstock