ข่าวข่าวต่างประเทศ 18 สิงหาคม 2562 เวลา 06:48

เสื่อมสุดๆเหยื่อสาวแฉไอ้หื่นช่วยตัวเอง!หน้าเวทีคอนเสิร์ต"เรดเวลเวต"

คนโรคจิตดูเหมือนจะมีทุกที่! แฟนเพลงเคป็อปต่างพากันโกรธแค้นเมื่อทราบข่าวว่ามีชายจิตเสื่อมคนหนึ่งกระทำการสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเองระหว่างการแสดงของ เรด เวลเวต (Red Velvet) เกิร์ลกรุ๊ปยอดนิยม ในงานเทศกาลดนตรี เค-เวิลด์ เฟสต้า (K-World Festa) 2019 เมื่อวันศุกร์ที่ 16 สิงหาคม ที่ผ่านมา ณ โอลิมปิก พาร์ค เคเอสพีโอ โดม กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้

             เรื่องราวไม่คาดฝันเกิดขึ้นในช่วงที่ 5 สาวกำลังโชว์เพลง "พาวเวอร์ อัพ" (Power Up) อยู่บนเวที ก่อนที่หลักฐานการกระทำอัตกามดังกล่าวจะปรากฎบนด้านหลังกางเกง, ถุงเท้า และรองเท้าของเด็กสาววัย 16 ปี ที่นำเอาภาพถ่ายมาโพสต์ผ่านทาง ทวิตเตอร์ เพื่อร้องทุกข์ต่อชาวโลก และหากเป็นไปได้ก็หวังให้มีการนำตัวชายวิปริตรายนี้มาลงโทษตามกฎหมายเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดเหตุทำนองนี้อีกในอนาคต

            เรเบเลิฟ (Reveluvs - แฟนคลับของ เรด เวลเวต) และแฟนเพลงทั้งหลายต่างพร้อมใจกันติดแฮชแท็ก #ProtectRedVelvetandReveluvs (#ปกป้องเรดเวลเวตและเรเบเลิฟ) จนกระทั่งเป็นกระแสร้อนแรงในโลกโซเชียลอยู่ในเวลานี้เป็นที่เรียบร้อย

            เหตุการณ์ทำนองเดียวกันเพิ่งจะเกิดขึ้นเมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา หลังจากที่มีชายหลายคนร้องตะโกนด้วยถ้อยคำลามกหยาบคายในระหว่างงานพบปะแฟนๆ ของ โมโมแลนด์ (MOMOLAND) ที่ประเทศเม็กซิโก แถมเรื่องราวยังเลวร้ายไปกันใหญ่ เมื่อมีบางคนช่วยตัวเองในงานนี้อย่างหน้าตาเฉย เดชะบุญที่ผู้จัดงานยังรวบตัวชายหื่นกามรายนี้เอาไว้ได้ ก่อนมอบให้ตำรวจนำตัวไปดำเนินคดีในที่สุด

            เครดิตภาพ: Twitter/taeng031126, Kpopmap, Sports Today, TV Daily, client.so.pps.tv,SM Entertainment