ข่าวข่าวต่างประเทศ 16 สิงหาคม 2562 เวลา 01:02

จู่ๆกระชากกางเกงชะโงกดูเจ้าโลก! นายแบบแฉวีรกรรมหื่น"เคที่ เพอร์รี่"?

ผ่านมาตั้งนานเพิ่งจะแฉ?! จอช คลอสส์ นายแบบและแดนเซอร์หนุ่มหุ่นงาม ออกมาเอ่ยอ้างเรื่องราวสุดระทึกใจในทำนองว่าเคยร่ำสุรากับ เคที่ เพอร์รี่ นักร้องสาวดาวดังชาวอเมริกัน ก่อนที่จู่ๆ เธอจะเกิดอาการมันเขี้ยวเอื้อมมือดึงเอวกางเกงขายาวของเขาลงมาแบบดื้อๆ เพื่อขอเชยชมความเป็นชายของเขาให้เต็มตา!!!

    คำให้การชวนสยิวของ คลอสส์ วัย 38 ปี เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นเมื่อ 9 ปีที่แล้ว หลังจากที่ทั้งคู่ถ่ายทำมิวสิกวิดีโอ (เอ็มวี) เพลงฮิต "ทีนเอจ ดรีม" (Teenage Dream) เมื่อปี 2010 ของ เพอร์รี่ วัย 34 ปี โดยที่เขาสวมบทเป็นคู่รักของเธอ แถมมีหลายฉากเลิฟซีนแซ่บซี้ดรวมอยู่ด้วยเช่นกัน

 

 

    คลอสส์ เผยเป็นฉากๆ ผ่านทาง อินสตาแกรม (ไอจี) ของตัวเองที่มีผู้ติดตามมากกว่า 35,200 คนว่า "ตอนที่ผมเห็นเธอ เรากอดกัน และเธอก็ยังทำให้ผมหลงใหลเอามากๆ แต่ทันทีที่ผมหันไปแนะนำเพื่อนของผม เธอกลับกระชากกางเกงขายาว อาดิดาส พร้อมกางเกงในของผมลงมาเพื่อโชว์ให้เพื่อนผู้ชาย 2 คนของเธอและคนอื่นๆ ที่อยู่แถวนั้นได้เห็นไอ้จู๋ของผม พวกคุณคงพอจะนึกออกนะว่าผมน่าเวทนาและอับอายแค่ไหน?"

 

 

    ทั้งนี้ คลอสส์ ยังให้รายละเอียดอีกด้วยว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม 2012 ในงานเลี้ยงฉลองวันเกิดของเพื่อนคนหนึ่งในรัฐแคลิฟอร์เนีย 7 เดือนหลังจากที่ป็อปสตาร์สาวแยกทางกับ รัสเซลล์ แบรนด์ อดีตสามีวัย 44 ปี ของเธอ

 

 

    "ทำไมต้อง 9 ปี? อ่านหลายความคิดเห็นดูสิ ผมพยายามแล้วที่จะลากมันลงหลุมศพเพื่อปกป้องเธอและตัวผมเอง แต่เรื่องนี้มันใหญ่โตกว่าเราไปแล้ว, ดังนั้น ต้องพูดความจริงออกมา" ข้อความใน ไอจี ของ คลอสส์ ระบุ    

 

 

    อย่างไรก็ตาม จอห์นนี่ วูเจ็ค อดีตสไตลิสต์วัย 40 ปี ของ เพอร์รี่ ที่เป็นเจ้าของงานเบิร์ธเดย์ในวันนั้น โพสต์ข้อความตอบโต้ คลอสส์ ว่า "ผมจะไม่ปล่อยให้คุณกล่าวหาเพื่อนของผมแบบนี้ นี่มันเหลวไหลสิ้นดี เคที่ ไม่เคยทำอะไรอย่างนั้น เราทุกคนรู้ดีว่าคุณหลงเธอหนักมากตั้งแต่วันที่ถ่ายทำวิดีโอนั่นแล้ว"

 

 

 

    แต่ คลอสส์ ก็ยังไม่ยอมอยู่เฉยๆ พิมพ์ตอบกลับไปว่า "มีหลายคนอยู่ตรงนั้น...ถามเธอซะก่อนที่คุณจะมาโจมตีผม เธอจะไม่โกหกเรื่องนี้อยู่แล้ว" ก่อนที่ มาร์คัส โมลินารี่ เพื่อนวัย 38 ปี ของ เพอร์รี่ จะเข้ามาตำหนิ คลอสส์ อีกดอกว่า "หยุดโกหกตัวเองได้แล้วนะ"

    เมื่อปีที่แล้ว เพอร์รี่ เพิ่งจะงานเข้าจากกรณีที่ไปจูบ เบนจามิน เกลซ วัย 19 ปี ผู้เข้าประกวดร้องเพลงในรายการ "อเมริกัน ไอดอล" (Amercian Idol) ที่เธอทำหน้าที่เป็นกรรมการ ทั้งๆ ที่ เกลซ บอกว่าไม่เคยจุมพิตหญิงใดมาก่อน และหวังว่าครั้งแรกของตัวเองจะ "พิเศษสุดๆ" โดย เกลซ กล่าวในเวลาต่อมาว่าเขารู้สึกตะขิดตะขวงใจที่กำลังจะจูบเธอที่แก้มแท้ๆ แต่กลับโดนเธอขโมยจูบที่ริมฝีปากเสียอย่างนั้น!

    อย่างไรก็ดี ตัวแทนของ เพอร์รี่ ยังคงไม่ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นใดๆ ต่อคำเอ่ยอ้างของ คลอสส์ แม้สื่อหลายสำนักพยายามจะติดต่อสอบถามกันอย่างขะมักเขม้นก็ตาม

เครดิตภาพ  : Getty Images, Katy Perry - Teenage Dream, Instagram/katyperry/iamjoshkloss