ข่าวข่าวต่างประเทศ 15 สิงหาคม 2562 เวลา 00:20

ใช่ไหมแบบ"ปรมาจารย์ตั๊กม้อ"?! "ซอลลี่"โดนรุกถามสเปกชายในฝัน

ฮือฮาอีกแล้ว! ซอลลี่ (ชเว จินรี) ดารานักร้องสาวเกาหลี เพิ่งจะเปิดเผยสเปกหนุ่มในฝันออกอากาศผ่านทางรายการ "ทูเดย์ส ฟอร์จูน" (Today’s Fortune) ทางช่อง เจทีบีซี (JTBC) ไปหมาดๆ เมื่อวันพุธที่ 14 สิงหาคม ที่ผ่านมา ภายหลังพิธีกรโทรศัพท์ไปหาเธอเพื่อถามถึงประเด็นดังกล่าวแบบดื้อๆ

           สัปดาห์ที่แล้วรายการดังกล่าวเพิ่งจะแพร่ภาพการนัดบอดระหว่างหญิงสาวคนหนึ่งที่มีรูปร่างหน้าตาคล้ายคลึงกับ ซอลลี่ กับชายหนุ่มคนหนึ่งซึ่งว่ากันว่าบุคลิกของเขาเหมือนกับ "พระโพธิธรรม" หรือ "ปรมาจารย์ตั๊กม้อ" (พระภิกษุในศาสนาพุทธฝ่ายมหายานนิกายเซน มีประวัติไม่ชัดเจนนัก แต่เชื่อกันว่ามีตัวตนอยู่จริง และเป็นผู้สถาปนาวัดเส้าหลินในจีน - วิกิพีเดีย)

           ด้วยเหตุนี้ ชินดง (ชิน ดงฮี) สมาชิก ซูเปอร์จูเนียร์ (Super Junior) บอยแบนด์ดัง จึงได้โทร.ไปหาอดีตไอดอล เอฟ(เอ็กซ์) หรือ f(x) เพื่อนร่วมค่าย เอสเอ็ม เอ็นเตอร์เทนเมนต์ (SM Entertainment) เพื่อลองถามดูว่าเธอชอบผู้ชายที่ดูเหมือนปรมาจารย์ตั๊กม้อหรือไม่อย่างไร

           ซอลลี่ วัย 25 ปี ตอบรับฮัลโหลจากไอดอลหนุ่มรุ่นพี่ วัย 33 ปี ด้วยน้ำเสียงสดใส "ฉันกำลังกินปลาเฮร์ริ่งรมควันแกล้มไวน์อยู่น่ะค่ะ" หลังจากทราบเหตุผลที่เขาโทร.มาแล้ว เธอจึงตอบว่า "ฉันคิดว่าถ้าเขาเหมือนปรมาจารย์ตั๊กม้อ เขาจะต้องเป็นคนดีจริงๆ เลยล่ะค่ะ แต่ฉันไม่คิดว่าฉันจะเดทกับเขาตอนนี้"

           เมื่อถูกพิธีกรถามอีกว่า "เธอเป็นคนประเภทที่ไม่แคร์เรื่องรูปร่างหน้าตาเลยใช่ไหม?" ซอลลี่ ตอบว่า "ฉันกำลังจะพยายามเพราะฉันไม่เคยสนใจมาก่อน ฉันยังต้องแคร์เรื่องช่องว่างระหว่างวัยให้มากกว่าเดิมด้วยเมื่อถึงเวลาออกเดท ฉันกำลังพยายามจะลดช่องว่างระหว่างวัย ฉันคิดว่าฉันน่าจะนัดบอดออกรายการ ทูเดย์ส ฟอร์จูน ด้วยเหมือนกันค่ะ"

           ทั้งนี้ เป็นที่ทราบกันดีว่า ซอลลี่ เคยมีความสัมพันธ์ฉันคนรักกับ ชเวจา (ชเว เจโฮ) แร็พเปอร์หนุ่มวัย 39 ปี ประจำวง ไดนามิก ดูโอ (Dynamic Duo) ระหว่างเดือนสิงหาคม 2014-มีนาคม 2017 มาแล้ว

           เครดิตภาพ: JTBC, Instagram/jelly_jilli