ข่าวข่าวต่างประเทศ 12 สิงหาคม 2562 เวลา 23:47

หย่าเงียบมา8เดือนลือทีแฟนๆสะดุ้ง! รูปฟ้อง"หยางมี่"แอบเดทดารารุ่นน้อง?!

เกือบ 8 เดือนแล้วที่ หยาง มี่ นางเอกสาวชาวจีน ประกาศแยกทางกับ หลิว ข่ายเวย (ฮาวิค เหลา) ดารานักร้องหนุ่มฮ่องกง วัย 44 ปี ที่แต่งงานกันเมื่อปี 2014 ที่เกาะบาหลี ประเทศอินโดนีเซีย หลังจากนั้นก็มีแต่ข่าวว่าเธอไปเยี่ยมลูกสาววัย 5 ขวบ ที่ฮ่องกงเป็นระยะๆ ตลอดจนหน้าที่การงานของเธอ โดยปราศจากข่าวลือใดๆ จนกระทั่งวันนี้!

    สื่อแดนมังกรพร้อมใจกันตีข่าวกระหึ่มโลกบันเทิงว่านักแสดงหญิง วัย 32 ปี กำลังมีสัมพันธ์ใกล้ชิดติดพันกับ เว่ย ต้าซวิน นักแสดงหนุ่มรุ่นน้องร่วมชาติ วัย 30 ปี ที่เป็นดาวเด่นร่วมกันใน "เกรท เอสเคป" (Great Escape) รายการวาไรตี้ดังของจีน ภายหลังมีเสียงลือเสียงเล่าอ้างจากชาวเน็ตว่าพบเห็นฝ่ายชายไปไหนมาไหนกับหญิงสาวไม่ทราบชื่อคนหนึ่ง ณ บริเวณพิพิธภัณฑ์กลางกรุงปักกิ่ง

 

 

    ทั้งคู่แลดูสนิทสนมกันมากๆ แถมยังสวมหน้ากากอนามัยและหมวกใบใหญ่เสมือนจงใจจะปิดบังอำพรางหน้าตา ยิ่งไปกว่านั้น ทั้งสองคนยังสวมรองเท้าเหมือนกันเป๊ะ แม้จะมองไม่เห็นใบหน้าฝ่ายหญิงจากรูปถ่ายเหล่านี้ อีกทั้งชาวเน็ตที่ถ่ายรูปมาได้ก็ไม่ทราบว่าเธอเป็นใครกันแน่ก็ตาม แต่ชาวเน็ตจำนวนมากสังเกตเห็นว่าหญิงสาวที่นุ่งกางเกงขาสั้นสีขาวคนนี้มีปานที่ขาซ้ายคล้ายกับ หยาง มี่ แถมยังสวมเสื้อเชิ้ตแขนยาวสีฟ้าตัวหลวมๆ คล้าย หยาง มี่ ที่เพิ่งจะถูกพบเห็นเมื่อเร็วๆ นี้ที่สนามบินด้วยอีกต่างหาก!

    แฟนๆ ทั้งสองฝ่ายต่างไม่มีความสุขกับข่าวดังกล่าว โดยบางคนถึงขั้นจะขอลาออกจากการเป็นแฟนคลับขนาดนั้นกันเลยทีเดียว แต่ในที่สุด เว่ย ต้าซวิน ก็ออกแถลงการณ์ผ่านทาง เวยป๋อ (Weibo) เว็บไซต์สังคมออนไลน์ยอดฮิตของจีน มาแล้วว่าเขาออกไปเที่ยวกับเพื่อนคนหนึ่งเท่านั้นเอง ทำเอาชาวเน็ตเจ้าของรูปที่เป็นเรื่อง ต้องแชร์อีกภาพจากวันเดียวกันที่แลเห็นหญิงสาวคนเดิมกำลังควงแขน เว่ย ต้าซวิน

 

 

    ทั้งนี้ เว่ย ต้าซวิน เปิดเผยอย่างตรงไปตรงมามานานแล้วถึงความรักของเขาที่มีต่อ หยาง มี่ ที่เจ้าตัวเคยบรรยายว่าเป็นถึงไอดอลของตนเอง รวมทั้งยังเคยพูดออกสื่อว่าเป็นแฟนคลับของเธอมาตั้งแต่ปี 2006 และเธอยังเป็นเหตุผลเดียวที่เป็นแรงบันดาลใจให้เขาก้าวเข้ามาเป็นนักแสดง และไปเข้าเรียนที่ เซนทรัล อคาเดมี่ ออฟ ดราม่า (Central Academy of Drama) สถาบันการแสดงชื่อดังของจีน ขนาดนั้นกันเลยทีเดียว!

 

 

เครดิตภาพ : On.cc, Sohu, Sina, Read01, bilibili, Chenxurenren Studio, Michael Kors