ข่าวข่าวต่างประเทศ 9 สิงหาคม 2562 เวลา 06:39

ถ่ายนู้ดสุดสะเด่า"ยูกะ โอกุระ"ทิ้งทวนแขวนเต้าเขย่าวงการ?!

ภายหลังเดินหน้าอาชีพกราเวียร์ไอดอล (นางแบบชุดว่ายน้ำ/ชุดชั้นใน) จนกระทั่งสร้างชื่อลือชามาได้พักใหญ่ ยูกะ โอกุระ ก็ยกระดับตัวเองไปอีกขั้นด้วยการถ่ายนู้ดในหน้านิตยสาร วีกลี่ย์ เพลย์บอย (Weekly Playboy) เพื่อเป็นการทิ้งทวนการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ของตัวเองตามที่เป็นข่าวเขย่าวงการมาก่อนหน้านี้!

          อย่างไรก็ตาม ภาพชุดดังกล่าวเป็นภาพโปรโมทสำหรับ "จาจาอุมะ" (Jajauma) หนังสือภาพหรือโฟโต้บุ๊คเล่มใหม่ของสาวน้อยชาวเมืองอิจิกาวะ จังหวัดชิบะ วัย 20 ปี ที่เข้าวงการมาตั้งแต่ปี 2013 ซึ่งวางจำหน่ายออนไลน์ไปแล้วเรียบร้อยเมื่อปลายเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมานี่เอง 

          ภายหลังถ่ายแบบเซ็ตนี้ เจ้าของส่วนสัด 34-23-35 (ขนาดบราคัพจี) และส่วนสูง 167 เซนติเมตร ก็ประกาศว่าเธอจะไม่โพสท่าในชุดว่ายน้ำให้กับนิตยสารและมังงะ (การ์ตูน) รายสัปดาห์อีกต่อไปแล้ว ทำให้แฟนๆ พากันตีความว่าเธอจะแขวนเต้าอำลาวงการกราเวียร์เพื่อเน้นรับงานแสดงต่อไป แต่เธออธิบายในระหว่างงานเปิดตัวโฟโต้บุ๊คดังกล่าวว่าแม้จะไม่ถ่ายแบบชุดว่ายน้ำ เธอก็จะยังไม่หันหลังให้กับวงการที่เธอสร้างชื่อมาไปเลยซะทีเดียว!

          เมื่อเป็นเช่นนี้ แฟนๆ คงพอจะวาดหวังได้ว่านี่ไม่ใช่การถ่ายแบบกราเวียร์หนสุดท้ายของเธออย่างแท้จริง พร้อมกับตั้งตารอคอยภาพถ่ายแบบเซ็กซี่ๆ ของเธอต่อไปในภายภาคหน้า...

          เครดิตภาพ: Weekly Playboy, Jajauma/Yuka Ogura Photo Book, Instagram/ogurayuka_official,Young Magazine