ข่าวข่าวต่างประเทศ 9 สิงหาคม 2562 เวลา 06:10

ฉลองไอจีทะลุ20ล้านฟอลโลว์! ไลค์สนั่น"เจนนี่"โชว์ผมหน้าม้า

กระแสความฮอตฮิตยังคงร้อนแรงต่อเนื่อง เจนนี่ (เจนนี่ คิม) กลายเป็นสมาชิก แบล็คพิงค์ (BLACKPINK) เกิร์ลกรุ๊ปยอดนิยม คนที่ 2 ที่มีผู้ติดตาม อินสตาแกรม (ไอจี) ส่วนตัวมากกว่า 20 ล้านคน ถัดจาก ลิซ่า (ลลิษา หรือ ปราณปรียา มโนบาล) สาวไทยหนึ่งเดียวของวง เรียบร้อยแล้ว เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 8 สิงหาคม ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นวันคล้ายวันเปิดตัวเข้าวงการครบรอบ 3 ปีพอดีด้วยเช่นกัน

          4 สาว แบล็คพิงค์ เพิ่งจะใช้งาน ไอจี ของแต่ละคนกันมาได้เพียงปีเศษๆ เท่านั้น แต่ยอดฟอลโลว์กลับพุ่งพรวดพราดราวกับติดเทอร์โบ โดย ลิซ่า กลายเป็นไอดอลเคป็อปคนแรกในประวัติศาสตร์ที่ทะยานถึงหลัก 20 ล้านเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา 

         เจนนี่ ที่เพิ่งจะเปิดตัว ไอจี ของเธอเองอีกบัญชีที่ใช้ชื่อว่า @lesyeuxdenini (the eyes of Nini - ตาของนี่นี่) ไปหมาดๆ เพื่อโพสต์รูปถ่ายด้วยกล้องของเธอเป็นสำคัญนั้น ฉลองหลักชัยดังกล่าวด้วยการโพสต์ 5 ภาพรวดที่เผยให้เห็นตัวเองโชว์ผมยาวสลวยสวยเก๋ทรงหน้าม้า พร้อมกับข้อความบรรยายภาพว่า "20 ล้าน ขอบคุณชาวโลก"

         ทั้งนี้ มีความเป็นไปได้ว่าอีกสองสาวคือ โรเซ่ (พัค แชยอง) กับ จีซู (คิม จีซู) จะขึ้นหลัก 20 ล้านได้เหมือนกันภายในสิ้นปี 2019 หลังจากที่ ณ เวลานี้มีผู้ติดตาม ไอจี อยู่ 18 ล้าน และ 17.1 ล้านคนตามลำดับ

         เครดิตภาพ: Instagram/jennierubyjane