ข่าวข่าวต่างประเทศ 6 สิงหาคม 2562 เวลา 01:41

เกมซะแล้วครูหนุ่มคณิตศาสตร์ สอนอยู่ดีๆโดนคุ้ยอดีตโชกโชนโลกีย์เอวี!

เคยมีข่าวฮือฮามาก่อนแล้วในประเทศญี่ปุ่นสำหรับเรื่องราวที่ว่าคุณครูสาวประจำโรงเรียนประถมศึกษาแห่งหนึ่งถูกเปิดโปงว่าเธอเคยรับจ็อบแสดงภาพยนตร์สำหรับผู้ใหญ่ (เอวี) ในฐานะดาราสมัครเล่น แต่ล่าสุดคุณครูหนุ่มก็มีเหมือนกันซะแล้ว แถมยังเป็นถึงครูสอนวิชาคณิตศาสตร์ระดับมัธยมศึกษาตอนปลายเลยทีเดียว!

    ครูหนุ่มคนดังกล่าวมีอันต้องโดนตะเพิดออกจากงานสอนหนังสือ หลังจากที่อดีตนักเรียนของตัวเองดันไปพบว่าครั้งหนึ่งเขาเคยปรากฎกายในหนังโป๊เรื่องหนึ่งร่วมกับ มิโฮโนะ ซากางูจิ (มิโฮโนะ) นางเอกเอวีชื่อดัง ก่อนที่ความลับในโลกมืดของเขาจะลุกลามบานปลายร้อนแรงรวดเร็วราวกับไฟป่า จนกระทั่งต้องสูญเสียหน้าที่การงานของตัวเองไปในที่สุด

 

 

    รายงานข่าวที่ไม่ได้รับการยืนยันจากสื่อออนไลน์แดนปลาดิบระบุว่าครูหนุ่มนิรนามผู้นี้เป็นหนึ่งในชายไร้ชื่อผู้โชคดีที่ได้รับการปรนเปรอเกมสวาทจาก มิโฮโนะ ที่ปัจจุบันมีอายุ 25 ปี บนรถยนต์โดยสารประจำทาง ซึ่งเป็นการทดสอบความอดทนเกิน 10 นาที โดยมีโอกาสในการได้ร่วมหลับนอนแบบเต็มพิกัดกับเธอเป็นรางวัลในบั้นปลายในหนังเอวีภายใต้รหัส WANZ00369 จากค่ายหนังโป๊ วานซ์ (WANZ) เมื่อปี 2015

    อย่างไรก็ดี ไม่มีรายงานว่าอดีตครูรายนี้ชนะเลิศเกมสุดสวิงริงโก้ดังกล่าวหรือไม่อย่างไร ทั้งนี้ เหล่าบรรดาดาราชาย "สมัครเล่น" ที่ไม่ได้รับเครดิตหรือมีการเปิดเผยชื่อเสียงเรียงนามในหนังเอวีนั้น มาจากผู้ชายสารพัดอาชีพทั่วทุกสารทิศ หนึ่งในตัวอย่างที่น่ากลัวสุดๆ ก็คือชายโรคจิตที่จ้วงแทงนักร้องสาวชื่อดัง ซึ่งครั้งหนึ่งเขาเคยร่วมแสดงฉากสยิวกับ ยูอิ ฮาตาโนะ นางเอกเอวีระดับตำนาน วัย 31 ปี นั่นเอง

 

เครดิตภาพ : WANZ, JYUTOKU, Instagram/hatachan524, Twitter/mihono0720, Pinterest