ข่าวข่าวต่างประเทศ 3 สิงหาคม 2562 เวลา 07:00

ตำนานนักร้องเผยชีวิตวัยสาวสุดเศร้าเคยโดนโจรปล้นบ้านข่มขืน

อดีตสุดช้ำที่ไม่มีวันลืมเลือน ! เด็บบี้ ฮาร์รี่ ตำนานนักร้องดังแห่งวง BLONDIE ออกมาเปิดเผยเหตุการณ์ที่แสนเจ็บปวดเมื่อครั้งหนึ่งเธอเคยโดนโจรบุกเข้ามาข่มขืนถึงเคหสถานตัวเอง แถมยังเจ็บช้ำเป็นทวีคูณเมื่อถูกขโมยกีตาร์ตัวโปรดไปด้วย

     ตำนานนักดนตรีสาวใหญ่ซึ่งปัจจุบัน อายุ 74 ปีแล้ว ได้ออกมายอมรับว่าสมัยที่ยังสาวๆ เธอกับ คริส สเติร์น ซึ่งตอนนั้นยังคบหาเป็นแฟนกันอยู่โดนโจรที่มีมืนเป็นอาวุธบุกเข้ามาปล้นบ้านในมหานครนิวยอร์ค และยังได้กระทำปู้ยี่ปู้ยำเธอจนชีวิตต้องมีตราบาปมาจนทุกวันนี้

     ฮาร์รี่ เปิดใจว่า "หลังจากที่เขา (โจร) พยายามรื้อค้นหาของมีค่าอะไรสักอย่าง เขาหยิบกีตาร์ออกมา และกล้องของ คริส จากนั้นเขาก็แก้มัดมือของฉัน และบอกให้ฉันถอดกางกางออก เขาข่มขืนฉัน และพอเสร็จภารกิจยังหันมาบอกว่า -จัดการทำความสะอาดตัวเองด้วยนะ- ที่น่าเจ็บปวดยิ่งกว่านั้นก็คือการที่กีตาร์ที่ฉันสะสมเอาไว้โดนขโมยไปด้วย"

     ทั้งนี้เหตุการณ์สุดเจ็บปวดครั้งนั้นมีความเป็นได้ว่าเกิดขึ้นก่อนที่ ฮาร์รี่ จะโด่งดังเป็นพลุแตกในช่วงยุค 70 นอกจากนี้เธอยังเผยว่าเคยมีชายคนหนึ่งพยายามที่จะลักพาตัวเธอ โดยคาดว่าชายคนนั้นน่าจะเป็น เท็ด บันดี้ ฆาตกรต่อเนื่องสุดโหด ที่ฆ่าหญิงสาวไปกว่า 30 คนก่อนจะถูกประหารชีวิตในปี 1989

เครดิตภาพ 1978 Brian Cooke

สมัยสาว สวยอย่าบอกใครเชียว

แม้จะเจ็ดสิบกว่าแล้วแต่ก็เจ๋ง

สมัยดังสุดขีด