ข่าวข่าวต่างประเทศ 1 สิงหาคม 2562 เวลา 06:15

อดีตชู้รักแข้งดัง"เนย์มาร์"เสียวสุดชีวิตส้นสูงทำพิษซิ่ง"ลัมโบร์กินี"ดิ่งลงสระ?!

กลายเป็นข่าวพาดหัวอีกครั้ง! โซราย่า วูเชลิช นางแบบสาวทรงโต ที่ถูกเล่าลือว่าเคยมีสัมพันธ์ล้ำลึกถึงไหนต่อไหนกับ เนย์มาร์ นักฟุตบอลชื่อดังทีมชาติบราซิล และ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ทีมลูกหนังฝรั่งเศส ออกมาเอ่ยอ้างผ่านทาง อินสตาแกรม (ไอจี) ส่วนตัวของเธอที่มีผู้ติดตามมากกว่า 356,000 คน ว่ารองเท้าส้นสูงของเธอเป็นสาเหตุทำให้รถยนต์คันหรู ลัมโบร์กินี สีน้ำเงินของเธอ มีอันต้องพุ่งลงไปในสระว่ายน้ำ!!

         เจ้าของตำแหน่ง "เพลย์บอยส์ เพลย์เมต ออฟ เดอะ เยียร์" (Playboy’s Playmate of the Year) 2011 ของนิตยสาร เพลย์บอย ฉบับวางจำหน่ายในประเทศเซอร์เบีย โพสต์สองคลิปวิดีโอเกี่ยวกับเรื่องราวดังกล่าวเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 25 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ขณะไปอยู่ที่ชายหาดริเวียร่า เมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศส 

         วูเชลิช วัย 32 ปี พิมพ์ข้อความบรรยายเอาไว้ด้วยว่า "เมื่อรองเท้าส้นสูงของคุณลื่นหลุดออกจากเบรก และ ลัมโบ ลงเอยไปอยู่ในสระ" อย่างไรก็ตาม สถานที่เกิดเหตุดูเหมือนจะเป็นฉากในการถ่ายทำภาพยนตร์หรือรายการโทรทัศน์ เพราะแลเห็นอุปกรณ์การถ่ายหนังหรือวิดีโอปรากฎอยู่ในคลิปของเธอด้วยนั่นเอง!

         แม้กระนั้นก็ยังคงมีแฟนๆ ของเธอเข้าไปแสดงความคิดเห็นเชิงขำขัน อาทิ "อย่ากังวลไปเลย มันเกิดขึ้นได้กับทุกๆ คน!", "มันสำคัญมากกว่านะที่คุณจะไม่ทำส้นสูงหัก, ช่างมันเถอะ ลัมโบ น่ะ!", มันง่ายอยู่แล้วที่จะทำอย่างนั้นในเมื่อมันเป็นเงินของคนอื่น" เป็นต้น

เครดิตภาพ: Instagram/sorajavucelic

 

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Kad sklizne stikla sa kocnice pa lambo zavrsi u bazenu